Bạn đang cảm thấy khó khăn khi không biết nên chọn mùi nước hoa nào phù hợp cho mình. Nếu vậy thay vì mua những chai nước hoa lớn đắt tiền thì mua nước hoa chiết là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể sở hữu nhiều mùi hương khác nhau mà mất không quá nhiều tiền. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng nước hoa chiết hiệu quả nhất nhé nhé.

Nếu bạn là người mới dùng nước hoa thì không nên bỏ qua nước hoa chiết. Nước hoa chiết thì có chất lượng không khác gì nước hoa thật, nhưng được chiết ra những lọ nhỏ hơn để tiện sử dụng. Vậy những điều bạn nên và không nên trong cách dùng nước hoa chiết hiệu quả.

Cách dùng nước hoa chiết hiệu quả bạn không nên bỏ qua

1. Để có cách dùng nước hoa chiết hiệu quả thì bạn nên:

Chọn mua nước hoa như thế nào?

– Bạn nên chọn nước hoa vào buổi sáng vì vào buổi sáng là thời gian khứu giác hoạt động tốt nhất. Vì thế, bạn có thể cảm nhận mùi được mùi nước hoa chiết tốt hơn.

– Bạn nên mặc bộ đồ hợp với bạn nhất vì có thể có một số chủ hàng tinh ý sẽ chọn giúp bạn loại nước hoa phù hợp với trang phục cũng như tính cách của bạn.(trường hợp này không nhiều lắm)

Nên làm gì để dùng nước hoa chiết hiệu quả nhất
Nên làm gì để dùng nước hoa chiết hiệu quả nhất

-Bạn nên mua sản phẩm nước hoa chiết ở những cửa hàng uy tín. Khi sử dụng được một lọ nước chất lượng thì bạn không còn phải lo lắng quá nhiều cách dùng của mình có hiệu quả không nữa.

-Nếu bạn là người ưa nhẹ nhàng, trang nhã thì không nên chọn nước hoa có nồng độ cao, đậm đặc, mùi hương hắc mà chỉ nên dùng nước thơm `hoặc loại có hương thơm của đồng nội.

Khi nào dùng nước hoa là hiệu quả nhất?

-Bạn nên xịt nước hoa sau khi tắm, lúc này da của bạn vẫn có thể hấp thụ ẩm và dễ hấp thụ hương thơm hơn cả.

-Nên bảo quản nước hoa ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ quá cao để không làm giảm chất lượng của nước hoa chiết. Khi chất lượng nước hoa không đảm bảo thì bạn không thể có cách dùng nước hoa chiết hiệu quả được.

Điều nên làm để nước hoa chiết phát huy được mùi hương hiệu quả
Điều nên làm để nước hoa chiết phát huy được mùi hương hiệu quả

 

2.Để có cách dùng nước hoa chiết hiệu quả thì bạn không nên:

-Xịt nước hoa nên quần áo. Việc làm này sẽ tạo những vết loang trên quần áo. Một ngoại lệ là khi bạn diện đồ len và có một làn da nhạy cảm, trường hợp này bạn có thể xịt một chút nước hoa lên áo len của mình để tạo hương thơm và tránh kích ứng cho da.

Nước hoa dùng sao cho hiệu quả
Nước hoa dùng sao cho hiệu quả

-Không nên xức nước hoa vào nơi mà bạn dễ ra mồ hôi.

-Không nên sử dụng nhiều loại nước hoa cùng một lúc.

-Nếu bạn là người bị hen suyễn thì bạn không nên dùng nước hoa.

-Bảo quản nước hoa trong phòng tắm. Nhiều người có thói quen để nước hoa trong nhà tắm vì mục đích tiện sử dụng mà không biết rằng độ ẩm cao có thể khiến nước hoa bị biến chất và thay đổi mùi.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những điều nên và không nên để có cách dùng nước hoa chiết hiệu quả nhất. Chúc các bạn chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình.

Tham khảo bài viết: