Cách sử dụng nước hoa cho nam CHUẨN bạn đã biết chưa?

Cách sử dụng nước hoa cho nam CHUẨN bạn đã biết chưa?

Nước hoa nam giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân, mang đến lợi thế trong giao tiếp. Tuy nhiên, bạn phải biết cách sử dụng nước hoa cho nam thì mới đem hiệu quả nhất, giúp bạn tự tin hơn. Nếu bạn chưa biết cách dùng nước hoa nam như thế nào cũng như cách bảo quản thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng nước hoa cho nam chuẩn

Muốn sử dụng nước hoa nam đúng, bạn phải biết phải xịt nước hoa ở đâu. Lý tưởng nhất thì đàn ông nên xịt nước hoa vào các điểm có mạch hoặc những vùng ấm nhất trên cơ thể. Nhờ vào thân nhiệt mà những vùng này: cổ, ngực, vai, cổ tay và khuỷu tay trong sẽ tỏa hương nhiều hơn, nhờ thế mà cần dùng ít nước hoa hơn. Khi xịt vào những vùng này, hãy chọn ra một hoặc hai vùng để tập trung vào. Ví dụ như cổ và cổ tay là ví dụ.

Cách sử dụng nước hoa cho nam CHUẨN bạn đã biết chưa?
Cách sử dụng nước hoa cho nam chuẩn men

Dưới đây là cách sử dụng nước hoa nam chuẩn bạn cần ghi nhớ nhé:

  • Xịt nước hoa sau khi bạn tắm,sau khi hong khô người.
  • Đừng xịt nước hoa vào không khí rồi bước qua.
  • Nhắm vào các điểm mạch, như cổ và cổ tay trong.
  • Giữ chai nước hoa cách da của bạn 3-6 inches (7-15 cm) khi xịt.
  • Đừng dùng nhiều quá (2-4 tia là lý tưởng)
  • Đừng chà nước hoa trên da sau khi xịt.
  • Khi mùi nước hoa phai dần hãy xịt lại trên cổ tay.

Cách bảo quản nước hoa nam

Nơi bạn bảo quản nước hoa cũng sẽ ảnh hưởng đến mùi hương và thời gian lưu hương của nước hoa. Vì thế, bảo quản nước hoa đúng cách rất là quan trọng. Để nước hoa ở những nơi mà nhiệt độ thay đổi nhanh, như trong tủ đồ phòng tắm, sẽ khiến cho hương bị phai nhanh hơn. Ánh sáng mặt trời cũng có tác dụng giống vậy, nên hãy tránh các bệ cửa sổ.

Cách sử dụng nước hoa cho nam CHUẨN bạn đã biết chưa?
Cách sử dụng nước hoa cho nam đúng

Nếu bạn muốn nước hoa lưu hương lâu, tốt nhất nên bảo quản nước hoa ở nơi mát, râm và khô ráo. Chẳng hạn, tủ quần áo phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Những điều nên tránh khi xịt nước hoa

Đây là những lưu ý dưới đây không chỉ là cách sử dụng nước hoa cho nam mà phái đẹp cũng nên áp dụng khi sử dụng nước hoa nữ nhé :

+ Không nên xịt nước hoa lên quần áo hay các vật dụng bởi rất lãng phí, thậm chí nhiều dòng nước hoa làm biến đổi màu vải nữa. ư

+ Không nên sử dụng nước hoa cho những vùng da mỏng nhạy cảm như da mặt, các vùng tiết nhiều mồ hôi như lưng, nách. Tránh các vết thương hở, có mụn hay bị mẩn ngứa vì có thể gây kích ứng da và dị ứng.

+ Không thoa kem dưỡng hoặc các loại mỹ phẩm lên vùng da sẽ xịt bởi nó làm ảnh hưởng đến mùi hương và khả năng bám mùi.

+ Tránh sử dụng một lúc nhiều loại nước hoa bởi các hương thơm sẽ “đá nhau”, làm cơ thể nồng nặc mùi và gây khó chịu đến những người xung quanh.

Trong cách sử dụng nước hoa cho nam đúng chuẩn ngoài việc tìm được loại nước hoa phù hợp, biết cách xịt vào vùng nào là hợp lý thì cũng cần phải nắm rõ xịt bao nhiêu thì là đủ. Nếu như quá ít thì sẽ không ai gửi thấy được mùi nước hoa nam cao cấp của bạn, quá nhiều nồng nặc sẽ làm mọi người khó chịu và choáng ngợp. Vậy nên tốt nhất là hãy xịt vừa đủ.