Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dang nước hoa như: dạng chấm, dạng sát, dạng xịt,….Các dòng nước hoa này có đa dạng về thiết kế, mẫu mã cùng nhiều mùi hương khác nhau phù hợp với phong cách của từng người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng nước hoa dạng chấm và các loại nước hoa khác hiệu quả và đúng nhất.

Cách sử dụng nước hoa dạng chấm

Với nước hoa dạng chấm thông thường sẽ là các loại nước hoa mini hoặc tinh dầu nước hoa đạm đặc với dung tích thường dưới 15ml, tuy nhiên vẫn sẽ có một vài loại đặc biệt với dung tích lớn mà vẫn sử dụng dạng chấm. Đây là một trong những dạng nước hoa sử dụng thông dụng nhất chỉ sau nước hoa dạng xịt.

Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất
Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất

Cách sử dụng hiệu quả nhất với nước hoa dạng chấm là bạn hãy dùng ngón tay để đậy kín phần miệng chai và nghiêng lọ nước hoa để sản phẩm thấm lên ngón tay của bạn và sau đó dùng ngón tay ấy để thoa hoặc chấm lên những vùng da cần sử dụng. Không nên úp lọ ngược lọ nước hoa để sức trực tiếp lên các vùng da vì dễ làm đổ quá nhiều sản phẩm sẽ rất lãng phí.

Đây là một trong những dạng nước hoa sử dụng thông dụng nhất chỉ sau nước hoa dạng xịt. Ngoài ra với nước hoa dạng chấm các bạn cũng nên bảo quản kỹ hơn và hạn chế mở nắp nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước hoa bên trong, ngoài ra khi đóng mở nhiều lần cũng sẽ dễ làm hư hoặc lờn phần nắp chai.

Cách sử dụng nước hoa dạng lăn

Sau nước hoa dạng thoa và dạng xịt thì nước hoa dạng lăn cũng là một trong những dạng phổ biến được biết đến khá nhiều trong thời gian gần đây, nhiều thương hiệu cũng dần tung ra nhiều sản phẩm dạng lăn để theo xu hướng mới. Thường thì sử dụng nước hoa dạng lăn sẽ chủ yếu là dung tích mini dưới 20ml để dễ sử dụng và mang theo bên mình.

Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất
Cách sử dụng nước hoa dạng lăn hiệu quả nhất

Ưu điểm của nước hoa dạng lăn chính là cách sử dụng tiện lợi nhanh chóng, hạn chế được tình trạng chảy hay rỉ nước hoa bên trong, ngoài ra khi sử dụng cũng sẽ giúp tiết kiệm hơn so với dạng xịt. Cách sử dụng vô dùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng đầu lăn của chai nước hoa và thoa lên những vùng da mà mình mong muốn và nên để nghiêng chai nước hoa để phần nước hoa chảy bám đều trên phần bi lăn của sản phẩm.

Cách sử dụng nước hoa dạng sáp

Nước hoa dạng sáp thường khá ít trên thị trường, chủ yếu là các sản phẩm homemade, những thương hiệu lớn thỉnh thoảng vẫn tung ra các sản phẩm nước hoa dạng sáp nhưng không nhiều.

Với dạng sáp thì bạn có thể yên tâm 100% khi mang đi du lịch hay di chuyển vì hoàn toàn tránh được khả năng đổ vỡ. Kết cấu dạng sáp khi thoa lên vừa tạo mùi hương vừa giúp giữ ẩm cho vùng da sử dụng nên rất thích hợp với những người có làn da khô, thiếu độ ẩm.

Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất
Cách sử dụng nước hoa dạng sáp hiệu quả nhất

Để nước hoa dạng sáp toả hương tốt hơn thì bạn có thể thoa sản phẩm lên tay và xoa đều nhẹ nhàng 2 lòng bàn tay cho ấm lên và áp lên các vùng da cần sử dụng. Mẹo nhỏ này sẽ giúp nước hoa dạng sáp toả mùi tốt hơn và thấm vào da nhanh hơn không để lại cảm giác nhờn rít.

Cách sử dụng nước hoa dạng xịt

Nước hoa dạng xịt đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta, khoảng 85% nước hoa trên thị trường dù từ ngày đầu cho đến ngày nay đều chủ yếu được thế kế dạng xịt. Nước hoa dạng xịt sẽ cho độ bám đều trên cở thể với diện rộng và phủ đều các phân tử nước hoa, đồng thời thiết kế vòi dạng xịt cũng giúp bảo quản nước được kín và lâu hơn.

Cách sử dụng nước hoa dạng xịt hiệu quả nhất

Khi sử dụng nước hoa dạng xịt bạn nên chú ý nhấn vòi xịt một cách mạnh và dứt khoát sẽ giúp nước hoa được lan toả dạng sương một cách đều nhất và tiết kiệm nhất. Đôi khi bạn thường sợ nhấn mạnh sẽ hư vòi nhưng đừng quá lo lắng, nếu nhấn nhẹ và từ từ thì nước hoa sẽ dễ phun thành dạng tia dễ gây tốn sản phẩm nhiều hơn và nước hoa cũng sẽ bám không đều trên da.

Cách sử dụng nước hoa dạng cushion

Sáng tạo mới nhất từ các nhà sản xuất trên thị trường nước hoa chính là dạng cushion (phấn nước), dù chỉ mới một vài thương hiệu và chỉ mới ra mắt một vài sản phẩm dạng này nhưng các loại nước hoa cushion đã tạo được sự chú ý và mong chờ từ người dùng.

Cách sử dụng nước hoa dạng chấm hiệu quả nhất
Cách sử dụng nước hoa dạng cushion hiệu quả nhất

Nước hoa cushion với thiết kế và cách sử dụng độc đáo như một loại phấn trang điểm thông thường nhưng là sẽ dùng cho cơ thể thay vì cho mặt.

Để sử dụng nước hoa đúng cách bạn nên lấy từng lượng vừa đủ rồi sử dụng, nếu cần thì sẽ lấy thêm sản phẩm để tránh lãng phí

Nước hoa cushion với thiết kế và cách sử dụng độc đáo như một loại phấn trang điểm thông thường nhưng là sẽ dùng cho cơ thể thay vì cho mặt. Bạn chỉ cần dùng bông phấn đi kèm để lấy sản phẩm rồi vỗ nhẹ lên những vùng da cần sử dụng thế là xong, vừa tiện lại vừa mang đến một cảm giác rất nữ tính và dịu dàng.

Khi sử dụng nước hoa dạng cushion bạn nên lấy từng lượng vừa đủ rồi sử dụng, nếu cần thì sẽ lấy thêm sản phẩm để tránh lãng phí khi lúc đầu lấy quá nhiều sản phẩm bằng bông phấn. Hiện tại bạn có thể trải nghiệm nước hoa dạng cushion này với hương thơm của Kenzo Flower hoặc Chanel Chance Eau Tendre.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng rằng các bạn sẽ biết cách sử dụng nước hoa dạng chấm cùng các loại nước hoa khác sao cho hiệu quả nhất.