Chai chiết nước hoa thủy tinh đầy đủ dung tích 10ml 20ml 30ml 50ml

Chai chiết nước hoa thủy tinh đầy đủ dung tích 10ml 20ml 30ml 50ml

Chai chiết nước hoa có vẻ ngoài sang trọng với lớp thủy tinh chất lượng cao giúp cho chai chiết thêm phần xinh xắn. Dưới đáy chai có bộ phận vòi hút, dễ dàng chiết trực tiếp từ chai nước hoa gốc sang mà không cần dùng ống chiết/xi lanh. Với một sản phẩm nhỏ gọn xinh xắn, thuận tiện đem trong túi xách, đi làm, đi chơi, đi du lịch.

Chai chiết nước hoa thủy tinh đầy đủ dung tích 10ml 20ml 30ml 50ml
Chai nước hoa chiết nhỏ gọn

Thông tin chai chiết nước hoa

Đối với người dùng, tìm mua các loại lọ chai chiết nước hoa dung tích nhỏ sẽ giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng. Không chỉ giúp bảo quản nước hoa tốt hơn mà còn kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn không phải mang vác nặng mỗi lần đi chơi, du lịch hay đi công tác.

  • Chất liệu: thủy tinh dày dặn
  • Màu sắc: trong suốt
  • Dung tích: 10 ml, 20 ml, 30 ml, 50 ml

Ưu điểm của việc chiết nước hoa

– Thuận lợi trong việc mang chai nước hoa đi du lịch, xếp khá gọn vào một góc trong vali mà không bị đổ khi di chuyển.

Nước hoa chiết có ngoại hình khá nhỏ gọn, thuận tiện để mang đi khi du lịch đi chơi xa. Đối với những người mua nước hoa với giá cao thì việc chiết nước hoa sẽ mang lại tiết kiệm và tiện lợi hơn, điều này còn giúp bạn tìm ra loại nước hoa yêu thích để sử dụng lâu dài.

Cách chiết nước hoa ra chai nhỏ

Chai chiết nước hoa thủy tinh đầy đủ dung tích 10ml 20ml 30ml 50ml
Chai nước hoa chiết thủy tinh

Để chiết nước hoa tại nhà bạn có thể sử dụng cách sau đây:

  • Bạn nên chuẩn bị ống tiêm xilanh mua tại các quầy thuốc tây, tiệm thú y, bệnh viện( chú ý chỉ cần ống xilanh, không cần kim)..
    Mở nắp chai của nước hoa gốc, cách mở nắp lọ vặn ngược theo chiều kim đồng hồ là sẽ mở được nắp ngay.
  • Nhấn đầu ống xi lanh vào phần ống vòi xịt. Nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho 2 ống tiếp xúc hoàn toàn, không để không khí thoát ra ở vành tiếp xúc và kéo từ từ. ( Nếu kéo nhanh sẽ dẫn đến việc áp suất bị hụt đi, nước hoa kéo lên sẽ không đều).
  • Lấy phần nước hoa đi theo bơm vào chai chiết đã chuẩn bị trước đó.

Chai chiết nước hoa dùng để chiết nước hoa auth hoặc các chất lỏng từ chai lớn ra chai nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng hoặc cho vào ví, túi mang đi du lịch, cho tặng hoặc dùng để thử nước hoa. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tự chiết nước hoa cho mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: