Đánh giá chai nước hoa Valentina đến từ nước Ý dành cho nữ

Đánh giá chai nước hoa Valentina đến từ nước Ý dành cho nữ

Khi nhắc tới nước Ý, bạn sẽ nghĩ ngay tới nước hoa Valentina. Nó mang trong mình hương thơm đặc trưng của nước Ý với nét cổ điển, thanh lịch nhưng mang đầy sự tinh tế. Đặc biệt là luôn nhận được sự đánh giá cao từ phái đẹp bởi mùi hương quyến rũ, thuần khiết và tinh tế, bên cạnh đó là thiết kế vô cùng sang trọng và thời trang.

Đánh giá chai nước hoa Valentino Valentina vẻ đẹp lấp lánh

Dòng nước hoa Valentina, cái tên vô cùng nữ tính nhưng rất gợi cảm và táo bạo.

Thiết kế trang nhã và nữ tính

Sự tinh tế được xây dựng từ sự đơn giản với mẫu thủy tinh hình tròn trong suốt, được nhấn điểm bởi các bông hoa màu sắc nở rộ. Tất cả đã tạo nên một tổng thể một chai nước hoa dành cho nữ vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính, thế nhưng ngược lại với phần thân chai thì nắp chai được làm bằng kim loại vàng, đầu xịt được làm bằng màu đen. Điểm thiết kế phá cách này được lấy ý tưởng từ chiếc vương miện quý phái và quyền lực.

Đánh giá chai nước hoa Valentina đến từ nước Ý dành cho nữ
Chai nước hoa Valentina được thiết kế dịu dàng và nữ tính

Mùi hương ngọt ngào lôi cuốn

Nếu một lần từng thoáng nghe mùi hương của nước hoa Valentina thì chắc chắn sẽ không khỏi bồi hồi và nhớ nhung nét thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng, sâu lắm và khác lạ đó. Thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, mang đến sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được bởi sự thanh lịch nhưng mạnh mẽ, nhẹ nhàng nữ tính nhưng lại phá cách táo bạo.

Độ lưu hương và tỏa hương

Đánh giá nước hoa Valentina có độ lưu hương ở mức trung bình từ 3 đến 6 tiếng trên cơ thể do tính chất nhẹ nhàng và thanh thoát của mùi hương, thích hợp sử dụng trong phòng, đi làm hay gặp đối tác, nếu đi chơi hoặc hoạt động ngoài trời, bạn nên mang theo để sử dụng nhiều lần đảm bảo cơ thể luôn toát hương thơm dịu dàng. Đặc biệt là phù hợp cho tiết trời mùa thu mát mẻ này.

Đánh giá chai nước hoa Valentina đến từ nước Ý dành cho nữ
Nước hoa Valentina có độ lưu hướng tới 6 tiếng

Độ tòa hương khoảng 1 cánh tay, sẽ giúp cho những người xung quanh hoặc đi qua sẽ nghe được thoáng qua mùi hương đầy quyến rũ và tinh tế đó trên cơ thể bạn. Sẽ là ấn tượng khó quên cho những ai lần đầu gặp mặt hoặc với người khác giới đấy.

Giá nước hoa Valentina tùy vào dung lượng và hương thơm khác nhau mà có giá cả khác nhau, thế nhưng với dung lượng từ 50ml sẽ có giá khoảng từ 1.500.000VNĐ đến 2.500.000VNĐ.

>> Xem thêm bài viết: