Đánh Giá Nước Hoa 212 Sexy Men Carolina Herrera dành cho nam

Đánh Giá Nước Hoa 212 Sexy Men Carolina Herrera dành cho nam

Nước hoa 212 Sexy Men của thương hiệu Carolina Herrera nổi tiếng với mùi nước hoa quyến rũ và cuốn hút. Vậy đâu là yếu tố giúp tạo nên sức hấp dẫn của loại nước hoa này? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1, Thiết kế của chai nước hoa 212

Chai nước hoa 212 Sexy Men cũng mang ngộ ngữ thiết kế đồng điệu với các sản phẩm trước đó thân chai hình trụ đơn giản bằng chất liệu kim loại màu nâu đỏ đơn giản cùng điểm nhấn là phần khắc 2 dòng chữ “212” và “Sexy Men” dọc trên thân làm lộ rõ chất liệu thuỷ tinh bên trong của sản phẩm.

Chất liệu kim loại được sử dụng có bề mặt lì chứ không trơn bóng nên tạo sự dễ chịu cho người dùng khi cầm trên tay và không để lại dấu vân tay giúp cho ngoại hình của sản phẩm không mau bị xuống cấp và oxy hoá như kim loại bóng.

Đánh Giá Nước Hoa 212 Sexy Men Carolina Herrera dành cho nam
Đánh Giá Nước Hoa 212 Sexy Men Carolina Herrera dành cho nam

Ngoài ra, chai nước hoa nam cao cấp này cũng mang lại cảm giác nặng tay, chắc chắn và đặc biệt phần nắp có nam châm hít cố định đã làm tăng phong cách mạnh mẽ vô cùng phù hợp với một loại nước hoa dành cho nam giới.

2, Mùi hương của nước 212 Sexy Men

Carolina Herrera 212 Sexy Men được giới thiệu thuộc nhóm hương phương Đông đặc trưng cho phong cách của những mùi hương gợi cảm và hấp dẫn đối phương trong cảm xúc.

Hương thơm mở đầu của nước hoa 212 Sexy Men dễ đem đến “một sự lầm tưởng nhẹ” bởi những nốt hương tươi mát xông pha lên thẳng khướu giác khiến mang lại một ấn tượng mạnh mẽ ngay từ phút giây đầu tiên từ cảm bergamot, quả quýt và một chút hăng hăng thú vị từ hương cỏ cây.

Nhanh chóng sau tầng hương đầu đấy là chỉ khoảng chưa đầy 10 phút sau sự hiện diện của những nốt hương gia vị khiêu khích đã bắt đầu với bạch đậu khấu và hạt tiêu đen, xen kẽ là một chút lãng mạn bất ngờ của hương hoa như đem đến lời tán tỉnh yêu chiều bằng hương thơm.

Đánh Giá Nước Hoa 212 Sexy Men Carolina Herrera dành cho nam
Mùi hương của chai nước hoa 212 thể hiện sự nam tính

Cuối cùng mới là sự trỗi dậy của những nốt hương phương Đông đặc sắc tạo nên thần thái cho hai chữ “Sexy Men” mà Carolina Herrera đã đặt cho loại nước hoa này. Đó là sự ngọt ngào bay bổng của vani, hổ phách hoà quyện với gỗ đàn hương, gỗ guaiac đậm chất đàn ông và trưởng thành, nhấn nhá bằng lớp xạ hương bao bọc tất cả để sự hoà trộn của tầng hương cuối càng trở nên lưu luyến, dai dẳng và để lại dấu ấn cho người sử dụng.

Mùi hương của Carolina Herrera 212 Sexy Men đặc trưng với sự nồng nàn, ấm áp và hơn hết là cảm giác ngọt ngào khiến mọi cô gái đều muốn tựa vào lòng của phái mạnh. Giống như rất nhiều loại nước hoa chiết khác. Bên cạnh sức hút giới tính thì Carolina Herrera 212 Sexy Men vẫn có một cái hay nữa đó là thể hiện được nét lơ đãng của một chàng trai sành điệu qua một lăng kính đầy lịch lãm và tinh tế.

Có thể nói chai nước hoa 212 Sexy Men chỉ thích hợp với không gian tiệc tùng hoặc những cuộc hẹn hò lãng mạn bởi độ lan toả và sức hút của mùi hương. Đặc biệt là vào mùa Thu – Đông thì nước hoa 212 Sexy Men lại càng phát huy tối đa hiệu quả.