Bạn yêu thích những dòng nước hoa tới từ Anh thì sẽ không bỏ lỡ thương hiệu đình đám Jo Malone. Thương hiệu này nổi tiếng những chai nước Jo Malone có mùi hướng cuốn hút làm say đắm người dùng. Cùng tìm hiểu những chai nước hoa được nhiều người dùng nhất hiện nay nhé.

1, Nước Hoa Jo Malone English Pear & Freesia Limited 100ml

Nước hoa Jo Malone English Pear & Freesia Limited 100ml là loại nước hoa dành cho nữ bán chạy nhất của thương hiệu Jo Malone bởi lớp hương nhẹ nhàng, tự nhiên và đầy tao nhã, vốn dĩ mùi hương này cũng được lấy cảm hứng từ một bài thơ tình lãng mạn mang tên “khúc ca mùa thu”.

Nước Hoa Jo Malone English Pear & Freesia Limited 100ml
Nước Hoa Jo Malone English Pear & Freesia Limited 100ml

Mùi hương của Jo Malone English Pear & Freesia lấy giai điệu từ những nốt hương hoa trái làm chủ đạo với sự kết hợp nổi bật của quả lê cùng hoa lan nam phi như chính cách đặt tên của loại nước hoa này. Tầng hương mở đầu với trái cây mọng nước dần chuyển sang vị ngọt đằm thắm của hương hoa, kết thúc là sự tinh tế và một chút ấm áp từ hương gỗ phảng phất. Tất cả gợi lên không gian của những ngày chuyển mùa từ hạ sang thu đầy thơ mộng.

Với thiết kế đặc biệt cho mùa giáng sinh và số lượng giới hạn, Jo Malone English Pear & Freesia Limited Edition Christmas 2018 vẫn giữ nguyên vẹn mùi hương và dáng chai cổ điển nhưng được khoác lên mình một màu sắc tuyệt đẹp gợi nên khung cảnh mùa lễ hội như những ánh sao rơi từ bầu trời, đầy lấp lánh, tươi vui và hạnh phúc. Đây sẽ là món quà tuyệt vời rất xứng đáng để bạn dành tặng cho chính mình hoặc những người mà bạn thân yêu.

2, Nước Hoa Jo MaLone Peony and Blush Suede 100ml

Nước hoa Peony and Blush Suede 100ml của thương hiệu Jo Malone là một chai nước hoa thuộc dòng nước hoa nữ nhẹ nhàng và đã được ra mắt vào năm 2013. Chai nước hoa mang mẫu thiết kế đặc trưng của thương hiệu Jo Malone từ mẫu chai đến chiếc nắp bạc.

Nước Hoa Jo MaLone Peony and Blush Suede 100ml
Nước Hoa Jo MaLone Peony and Blush Suede 100ml

Hương thơm của Peony and Blush Suede mở ra với hương táo, nhưng giống với rượu táo hơn là quả. Phần còn lại mang một phong vị hoa cỏ nhẹ nhàng với âm hưởng nồng nàn. Hương hoa mẫu đơn khá ngọt và mang một chút u ám. Ngoài ra còn có một chút cay nồng giống với hồ tiêu ở lớp hương giữa. Cuối cùng hương da lộn lại không mang phong vị da mà là một mùi xạ hương mạnh mẽ kết hợp với hoa hồng và mẫu đơn giúp tạo cảm giác sâu lắng và kéo dài tuổi thọ của nước hoa.

3, Nước Hoa Unisex Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt 100ml

Thương hiệu Jo Malone đã tung ra một mẫu sản phẩm mới mang tên nước hoa Wood Sage & Sea Salt 100ml năm 2014 được lấy cảm hứng từ những nét đặc trưng và cái đẹp của bờ biển Anh Quốc.

Nước Hoa Unisex Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt 100ml
Nước Hoa Unisex Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt 100ml

Tổ hợp của nước hoa bao gồm các nốt hương: cây xô thơm (Sage) và muối biển (Sea Salt) cùng với các hạt vông vang nồng nàn, tảo đỏ và bưởi chùm. Các yếu tố của gỗ có được nhờ hạt vông vang và xô thơm cùng vị biển có được nhờ vào nốt hương muối và tảo.

Chai nước hoa sử dụng mẫu chai hình khối chữ nhật quen thuộc của thương hiệu. Mẫu nước hoa Wood Sage & Sea Salt được tạo ra với mục đích khơi dậy cảm giác dễ chịu, tự do và đắm mình vào thiên nhiên cho người sử dụng.

4, Nước Hoa Unisex Jo Malone Lime Basil & Mandarin Cologne 100ml

Nước hoa unisex Lime Basil & Mandarin Cologne 100ml của thương hiệu Jo Malone là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh thơm dành cho cả nam lẫn nữ và đã được tung ra vào năm 1999. Chính Jo Malone là người đã tinh chế ra mùi hương của nước hoa này.

Nước Hoa Unisex Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt 100ml
Nước Hoa Unisex Jo MaLone Wood Sage & Sea Salt 100ml

Đây là một hương thơm nhẹ nhàng với các nốt hương cam chanh và thơm giống với một số loại nước hoa chiết được yêu thích 2020. Nước hoa trở nên đặc trưng hơn với lớp hương mở đầu tươi sáng mang sự mát mẻ của chanh và húng quế tươi. Sau đó, bạn sẽ cảm nhận được hương cam bergamot và quýt hồng giúp hoàn thiện hương chanh hơn.

Chai nước hoa Jo Malone được làm từ thủy tinh trong suốt cùng với chiếc nắp bạc sáng bóng. Hương hoa diên vĩ mang một chút sự kích thích, còn hương cỏ hương bài lại thêm vào một chút khô thoáng. Cả hai nốt hương này kết hợp một cách hài hòa làm cho nước hoa thêm phần nam tính. Hương thơm tỏa hương chanh và húng quế là chủ yếu.