Đừng ham rẻ mà mua phải nước hoa chiết giả – Hàng Fake

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nước hoa chiết giả và bị pha trộn với nước hoa chính hãng. Có nhiều nơi bán nước hoa chiết theo dung lượng pha các thành phần, nhãn mác được in ấn đơn giản, làm cho khách hàng khó nhận ra đâu là thật.

Đừng ham rẻ mà mua phải nước hoa chiết giả - Hàng Fake

Nước hoa chiết giả rất khó phát hiện ra

Có một điều lạ là cùng một loại nước hoa nhưng lại có giá thành khác nhau. Nguyên nhân là các nước hoa chính hãng thì có giá vài triệu trở nên trong khi đó nước hoa chiết giả thì chỉ có giá vài chục tới vài trăm ngàn,…

Nước hoa chiết giả rất nhiều

Thị trường nước hoa đang sôi động và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng, và đó cũng là lý do sản phẩm nước hoa chiết được xuất hiện trên thị trường, nhưng đó cũng vẫn là sản phẩm bị làm nhái rất nhiều hiện nay. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sản phẩm nước hoa chiết.

Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết là loại nước hoa được chiết xuất trực tiếp từ chai nước hoa lớn 100ml, 150ml, 200ml hoặc lớn hơn tùy theo thương hiệu của hãng nào sản xuất. Là loại chai lớn chính hãng nhưng được chia nhỏ sang một chai có dung tích nhỏ hơn, thường là 10ml để có giá thành vừa phải và tiện lợi trong sử dụng.

Trước kia nước hoa chiết chỉ xuất hiện khi người dùng có nhu cầu đi du lịch, hoặc chia sẻ với bạn bè chai nước hoa full size của họ. Dần về sau với sự tiện lợi trong di chuyển cũng như giá thành nên nước hoa chiết được phổ biến và trở thành một sản hầm kinh doanh.

Nước hoa chiết vẫn được làm giả ngày càng nhiều

Đừng ham rẻ mà mua phải nước hoa chiết giả - Hàng Fake

Trên thị trường có rất nhiều nước hoa chiết giả

Nước hoa chiết giả được bán rất nhiều trên thị trường nên nhiều người tiêu dùng khó phát hiện đâu là hàng thật. Hiện tại nước hoa chiết được làm giả quá đa dạng với rất nhiều hình dạng khác nhau và thay đổi mẫu liên tục, sản phẩm thường được bán online. Các sản phẩm nước hoa chiết giả thường được bán trên thị trường thường có dung tích phổ biến là 10, 20ml. Nhãn mác được đặt in ấn tùy theo dung tích chai, để kiểm tra chính hãng là điều bất khả thi.

Cách tránh mua phải nước hoa chiết giả

Để lựa chọn những mẫu nước hoa chiết chính hãng mà không bị fake chỉ có thể là mua của người quen chiết ra, hoặc là cá bạn mua các loại size mini mà hiện nay đa số các thương hiệu đều có phân size nhỏ rất tiện lợi. Lưu ý: nước hoa chiết lại có giá rẻ hơn loại size mini của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng là 100% là các bạn đang mua phải hàng giả, hàng fake.

Đừng ham rẻ mà mua phải nước hoa chiết giả - Hàng Fake

Nên mua ở những nơi uy tín để tránh mua phải nước hoa chiết giả

Để tránh mua phải nước hoa chiết giả, người tiêu dùng hãy chọn những nơi uy tín để mua sản phẩm. Tránh được tiền mất tật mang bởi vì nước hoa chiết được làm giả có rất nhiều tác dụng phụ không ngờ.

>> Tham khảo thêm bài viết: