Khám phá các chai nước hoa Eternity bán chạy nhất 2021

Khám phá các chai nước hoa Eternity bán chạy nhất

Nước hoa Eternity mang hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ và tràn đầy tự tin. Đây là dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ tình yêu vĩnh cửu và sự gắn bó lâu dài. Đây là một trong những dòng nước hoa được yêu thích và bán chạy nhất của hãng Calvin Klein.

Top 3 chai nước hoa Eternity bán chạy nhất

1, Nước hoa Eternity For Women

Nước hoa Eternity For Women 100ml là một thành công rực rỡ của thương hiệu Calvin Klein. Chai nước hoa nữ cao cấp này được hãng sản xuất Coty thiết kế để tôn vinh cho cuộc hôn nhân của nhà thiết kế thời trang Calvin Klein.

Khám phá các chai nước hoa Eternity bán chạy nhất

Lớp hương giữa của CK Eternity CK 100ml cho nữ là hoa cẩm chướng mang đậm tính chất cay nồng của hồ tiêu kết hợp với hương phấn từ cây vòi voi và xạ hương; cùng với các thành phần hương tươi mát ở lớp hương đầu và lớp hương giữa (cam quýt, hương xanh tự nhiên, hoa linh lan) rất phù hợp với mùa hè hoặc thậm chí là mùa đông nếu bạn biết cách xài một cách điều độ.

Các tầng hương chính:

– Hương đầu: cam chanh tươi, hương cỏ, quýt, hoa Lan Nam Phi, cây xô thơm

– Hương giữa: hoa Lily, hoa cẩm chướng, hoa violet, hoa nhài, cúc vạn thọ, hoa cúc, hoa huệ thung lũng, hoa hồng, hoa thủy tiên

– Hương cuối: gỗ đàn hương, hổ phách, cây patchouli, xạ hương, hoa heliotrope.

2, Nước Hoa Nam Calvin Klein Eternity For Men EDT

Chai nước hoa Eternity có hương thơm tươi mát với sự kết hợp của thành phần hương chính là hương cay nồng, oải hương và hổ phách.

Khám phá các chai nước hoa Eternity bán chạy nhất

Mùi hương trở nên nhẹ nhàng và êm dịu hơn khi nước hoa bắt đầu bay hơi. Các hương kết hợp hài hòa tạo nên mùi hương nước hoa sang trọng, tươi mát.

Các tầng hương chính:

– Hương đầu: Hoa oải hương, quýt, cam bergamot, chanh

– Hương giữa: Ngò thơm, hoa Lily, hoa cam, hạt cây bách xù, rau húng quế, hoa nhài, cây xô thơm, hoa Phong Lữ, hoa lan chuông

– Hương cuối: Gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương, cỏ vetiver, gỗ hồng mộc Brazil.

3, Nước Hoa Nam Calvin Klein Eternity Aqua EDT

Mẫu nước hoa này được làm ra với ý định giới thiệu một bộ mặt mới của dòng nước hoa Eternity dành cho đàn ông, nổi bật với hương thơm hiện đại, giản dị. Eternity Aqua được xếp vào dòng hương gỗ – nước.

Khám phá các chai nước hoa Eternity bán chạy nhất

Hương thơm nổi bật của Calvin Klein Eternity Aqua cho nam

Lớp hương giữa két hợp hương mận, hoa oải hương và hồ tiêu Sichuan cùng với gỗ tuyết tùng. Lớp hương cuối hòa quyện hương gỗ guaiac, đàn hương, xạ hương và hoắc hương để kết thúc một cách nồng nàn và cân bằng tổ hợp nước hoa, tránh sự nhàm chán.

Các tầng hương chính:

– Hương đầu: Chi cam chanh, Cây dưa chuột, Hương lục, Hoa sen.

– Hương giữa: Hoa Oải Hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Quả mận, Xuyên tiêu.

– Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Gỗ Guaiac.

Nước hoa CK Eternity Aqua for men EDT 100ml là mùi hương thể hiện một người đàn ông có khí chất, bản lĩnh nhưng lại rất giản dị và dễ gần. Là con người hiện đại nhưng không phô trương hào nhoáng mà đơn giản nhưng đầy sự lôi cuốn.

>> Xem thêm bài viết: