Những chai nước hoa Narciso Rodriguez có mùi hương quyến rũ

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree Màu Hồng Nhạt

Nước hoa Narciso Rodriguez được thiết kế bằng chai thủy tinh màu trong suốt mang đến mùi hương đầy quyến rũ và tràn ngập nữ tính. Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn mùi hương nào mới mẻ, phù hợp với phong cách của mình, thì hãy tham khảo ngay 4 mùi hương quyến rũ nhất của nước hoa Narciso Rodriguez

1, Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree Màu Hồng Nhạt

Nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP 100ml với mẫu thiết kế chai màu hồng nhạt và vỏ hộp màu đen được giới thiệu vào năm 2006

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree Màu Hồng Nhạt

Narciso Rodriguez for Her EDP 100ml

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum được mở đầu một cách khá nhẹ nhàng và dễ chịu với một thoáng hương đào đầy tươi mát kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ, sau đó là chút xạ hương nhẹ nhàng hòa quyện vào bên lớp hoa hồng.

Sau đó là mùi đào dần biến mất nhường chỗ cho các mùi hương hoa hồng dễ chịu nhưng dường như vẫn chưa đủ, vẫn còn thiếu thứ gì đó để lấp đầy, một mùi giống như hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo nên cảm giác giống như mùi cây cỏ tươi mới và đậm đà, đủ chiều sâu và dần trở nên tuyệt vời.

2, Nước hoa Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum EDP 4ml

Mẫu chai nước hoa nữ này rất đơn giản được làm bằng một lớp thủy tinh dày màu hồng kết hợp với nắp chai cùng màu. Vỏ hộp nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP 50ml được trang trí với tông màu đen thẫm.

Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree Màu Hồng Nhạt

Narciso Rodriguez for Her EDP 4ml

Nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP 4ml mang đến mùi hương đầy quyến rũ và tràn ngập nữ tính khi kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ, hương thơm đào tươi mát, xen lẫn với chút hổ phách tinh tế và đặc biệt là một mùi xạ hương gợi cảm đầy nổi bật.

3, Narciso Rodriguez For Her L’Absolu EDP 50ml

Narciso Rodriguez For Her L’Absolu có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Narciso Rodriguez For Her L’Absolu phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Xạ hương và Hoa huệ trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Narciso Rodriguez For Her L’Absolu EDP 50ml
Narciso Rodriguez For Her L’Absolu EDP 50ml

Tinh thần mạnh mẽ của Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her EDP thể hiện sự sâu sắc tinh tế của mọi phụ nữ. Nét độc đáo nhưng gây nghiện cho người sử dụng với mùi hương quyến rũ thể hiện niềm đam mê mãnh liệt.

Narciso Fleur Musc For Her được lấy cảm hứng từ những phụ nữ có khí chất độc lập với sự cuốn hút tinh tế. Hương thơm thu hút sự tự do và sắc thái của một phụ nữ độc lập, truyền tải một sức sống mới và niềm tin mạnh mẽ.

4, Narciso Rodriguez Poudree Màu Be 90ml

Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree EDP 90ml được giới thiệu vào năm 2016 là sự kế thừa tiếp theo của Narciso Rodriguez For Her (2014) và Narciso Rodriguez Eau de Parfum (2014) và gần đây nhất là Narciso Rodriguez Eau de Toilette (2015).
Nước hoa Narciso Rodriguez Poudree

Narciso Rodriguez For Her L’Absolu EDP 50ml

Narciso Rodriguez Poudree được kết hợp tinh tế hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn tạo ra hương thơm thật sự nữ tính và trưởng thành. Hoa hồng Bulgari, hoa nhài, hoa cam xuất hiện ở hương đầu, thống trị mùi hương nơi hương giữa là xạ hương, hương cuối kết thúc cùng cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương tạo nên mùi hương tinh tế.