Việc lựa chọn một mùi nước hoa phù hợp với thời tiết là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn sai mùi nước hoa thì sẽ  khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi mùi hương quá nồng. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một mùi hương tươi mát với độ ngọt vừa phải trong mùa hè oi bức này là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số dòng nước hoa nữ cho mùa hè mà bạn có thể tham khảo

Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức

1. Nước hoa Un Jardin Sur Le Nil

Un Jardin Sur Le Nil là dòng nước hoa nữ cho mùa hè được sáng tạo năm 2005 với mùi hương mang lại sự tươi mát. Được nhà điều chế nước hoa tài ba Ellena nghiên cứu và lên kế hoạch cùng với giám đốc của Hermes chế tạo một cash tỉ mỉ, công phu, đảm bảo độ tinh vi trong mùi hương đạt cao nhất. Phong cách của Jardin Sur Le Nil là chai nước hoa nữ thanh mát, nhẹ nhàng và đơn giản nhưng cũng đầy độc đáo. Tuy nhiên dòng nước hoa này thích hợp xịt vào ban ngày hơn

Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức
Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức

2. Nước hoa Daisy Eau So Fresh Marc Jacobs

Daisy Eau So Fresh của Marc Jacobs là một mùi hương kết hợp của các loài hoa đẹp nhất và các loại trái thơm được ra mắt năm 2011. Dù là chai nước hoa ra mắt đã lâu nhưng So Fresh vẫn là chai nước hoa nữ dùng cho mùa hè được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Daisy So Fresh mang nhiều hương thơm của mùa xuân và mùa hè, vừa giản dị lại vừa vui tươi. Phong cách mà Daisy So Fresh Marc Jacobs lại  là thanh lịch, nhẹ nhàng và nữ tính, tràn đầy hạnh phúc.

Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức
Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức

3. Nước hoa Omnia Coral Bvlgari

Omnia Coral được tung ra thị trường vào mùa xuân năm 2012 và mang đến cho chúng ta một mùi hương hoa cỏ lãng mạn đầy niềm vui.Omnia Coral đặc biệt thu hút sự chú ý với màu sắc và bố cục lãng mạn, lạc quan với những nốt hương tinh tế và nữ tính.Đến từ một đất nước nhiệt đới hầu như nóng quanh năm, các loại nước hoa tươi mát với hương trái cây từng là loại yêu thích của tôi trước khi tôi bắt đầu yêu và khám phá các loại nước hoa khác nhau. Hương cam tươi mát đặc trưng của các loại nước hoa mùa hè, kết hợp với hương thơm của quả lựu tạo nên sự cân bằng và đẹp đẽ.

Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức
Những dòng nước hoa nữ cho mùa hè oi bức

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số dòng nước hoa  nữ cho mùa hè oi bức mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn chọn cho mình mùi nước hoa phù hợp.

Tham khảo bài viết: