Ngày nay càng có nhiều người thích dùng nước hoa nam mà không phải dùng nước hoa dành cho nữ. Vậy nữ có dùng được nước hoa nam hay không? Những mẫu nước hoa nam nào hay được phụ nữ sử dụng nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Việc người phụ nữ sử dụng nước hoa của nam có làm giảm đi sự hấp dẫn của phụ nữ trong mắt những người đàn ông hay không? Nữ có dùng nước hoa nam được không? Như chúng ta vẫn biết việc phân định nước hoa theo giới tính thường có 3 loại: Nam, Nữ và Unisex.

Nữ có dùng nước hoa nam được không?

Theo các chuyên gia thì nữ vẫn có thể dùng nước hoa nam. Đây là những lí do khiến nữ thích sử dụng nước hoa nam là:

  • Về mặt tâm lý

Với một số người phụ nữ cá tính, họ thích sự mạnh mẽ của đàn ông. Vi thế mà họ dùng nước hoa cho nam khiến họ trở nên khác biệt so với những người phụ nữ khác.

Nữ có dùng nước hoa Nam được không? Những dòng nước hoa được ưa chuộng
Nhiều phụ nữ thích mùi nước hoa nam nên hay sử dụng
  • Tìm kiếm sự khác biệt mà nước hoa nữ chưa có

Ta sẽ thấy có 4 nhóm mùi hương chủ đạo là: nhóm hoa cỏ (Floral), nhóm phương Đông (Oriental). nhóm tươi mát (Fresh) và nhóm gỗ (Woody). Từ những nhóm mùi hương này các nhà chế tác nước hoa sẽ tạo ra sự khác biệt cho các chai nước hoa.

Trên là 2 lý do giải bày vì sao những người phụ nữ lại thích sử dụng nước hoa riêng của nam.

Một số loại nước hoa nam được phụ nữ hay dùng

  • Versace Pour Homme:

Versace Pour Homme là sự pha trộn các thành phần, tinh chất có nguồn gốc Địa Trung Hải. Chai được thiết kế là màu xanh da trời, màu xanh của bình yên và hi vọng. Nước hoa này có mùi hương thơm mang phong vị nhẹ nhàng. Không chỉ được các chàng trai săn đón mà được nhiều phái đẹp săn lùng.

Nữ có dùng nước hoa Nam được không? Những dòng nước hoa được ưa chuộng
Nữ có thể dùng nước hoa nam để tăng sự mạnh mẽ
  • Aqva Marine:

Aqva Pour Homme Marine mang phong cách Ý, có mùi hương thơm mùa hè thú vị, tươi mát. Do thuộc nhóm hương biển nên mùi hương có nét đặc trưng của biển. Thành phần hương rong biển trong Aqva Marine tạo điểm nhấn ấn tượng cho Aqva Marine. Nếu bạn là cô nàng yêu hương vị biển thì đây chắc chắn là lựa chọn vô cùng thích hợp.

  • Acqua Di Gio:

Acqua Di Gio For Men mang hương thơm tươi mát, hiện đại và tinh khiết. Bắt đầu bằng một chuỗi các nốt hương cam quýt hòa quyện cùng mùi hương ngọt ngào của hoa nhài rồi sau đó kết hợp với hương hoa cỏ. Có thoang thoảng hương hoa đào và nhục đậu khấu, và cuối cùng ổn định tại nốt hương cuối với đặc trưng hương phương Đông.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn nữ có dùng nước hoa nam được không? Hi vọng rằng các bạn nữ nếu thích nước hoa nam có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp theo ý thích.

>> Tìm hiểu thêm bài viết: