Nước hoa Charme Another Chính Hãng Dành Cho Phái Đẹp

Nước hoa Charme Another 50ml

Charme Perfume đã cho ra mắt dòng nước Charme Another thuộc nhóm Oriental Woody dành cho nữ. Bên cạnh đó, Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Giới thiệu nước hoa Nữ Charme Another 50ml

Nước hoa Charme Another rất phù hợp cho phái đẹp từ 25 tuổi muốn tìm kiếm một hương thơm cuốn hút, ngọt ngào và ấn tượng. Khi dùng Charme Another trong những buổi tiệc đêm vào mùa hè hoặc mùa đông, các quý cô sẽ có cảm giác bản thân trở nên vô cùng ấn tượng và sành điệu.

nước hoa Nữ Charme Another 50ml
Nước hoa Charme Another 50ml

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: Charme Perfume
  • Loại: Nước hoa nữ
  • Thể tích: 50ml
  • Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
  • Thời điểm khuyên dùng: Đông, Hạ, Thu, Xuân
  • Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
  • Độ tỏa hương: Gần – Toả hương trong vòng 1 cánh tay

Mùi hương đặc trưng:

+ Hương đầu: Cà Phê, Hạnh Nhân

+ Hương giữa: Hoa Huệ Trắng, Hoa Nhài Sambac

+ Hương cuối: Ca Cao, Đậu Tonka

Nhóm hương: Oriental Woody – Hương Gỗ Phương Đông

Phong cách: Bí Ẩn, Cá Tính, Quyến Rũ

Đặc điểm của nước hoa Charme Another

Charme Perfume đã cho ra mắt dòng nước hoa Charme Another thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) dành cho nữ. Bên cạnh đó, Hương Iso E Super và Hương Amyl Salicylate là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Charme Another có độ lưu hương rất lâu, độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Another phù hợp sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Nước hoa Charme Another 50ml
Nước hoa Charme Another 50ml

Charme Another, vẻn vẹn tối giản 13 note mùi. Trong veo, dễ gần, xong lại khó đoán, và “hút hàng”. Xoay vần quanh note mùi chính là ambrox, thứ mùi mang hơi hướng gỗ, khô ráo, tĩnh lặng, ngọt theo lối thanh tao. Mùi hương không nanh vuốt bao trùm, nuốt trọn mọi thứ xung quanh, đầy tự nhiên, hiện diện theo lối tự nhiên thỏ thẻ nhỏ nhẹ nói khẽ cười duyên. Không phân tán, không chìm nghỉm. Không quyền lực khẳng định, mà hiện diện tự nhiên tự nguyện, đóng đinh vào tâm trí đối phương.

>>> Bài viết liên quan: