Nước hoa Charme Omnia Crystal chính hãng giá tốt nhất

Nước hoa Charme Omnia Crystal chính hãng giá tốt nhất

Nước hoa Charme Omnia Crystal là dòng nước hoa thanh lịch và tinh tế dành riêng cho những phụ nữ trẻ muốn thể hiện bản thân bằng hương thơm tươi mát. Sự thanh nhã thể hiện thông qua các loại hương tự nhiên và tinh khiết.

Thông tin về sản phẩm nước hoa Charme Omnia Crystal

Charme Omnia Crystal là loại nước hoa Charme nữ, được các chuyên gia điều chế tại Pháp và ra mắt năm 2017 tại Việt Nam. Nước hoa Charme Omnia Crystal được khách hàng khá ưu chuộng và đánh giá là mùi hương đầy quyến rũ và rất sang trọng, mang phong cách nữ tính hiện đại, hấp dẫn một cách tự nhiên và đặc biệt là lưu hương rất lâu.

Nước hoa Charme Omnia Crystal chính hãng giá tốt nhất

✽ ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

+ Phong cách: Tự nhiên, tinh tế.

+ Nhóm hương: Floral – Aldehyde.

+ Phân Loại: Nước Hoa Nữ

+ Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

+ Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

+ Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

+ Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

+ Mùi hương đặc trưng với 3 tầng hương:

  • Hương đầu: Quả Cam, Quýt Clementine, Quả xoài
  • Hương giữa: Hoa vòi voi, Hoa nhài, Hoa hồng, Lá hoa tím
  • Hương cuối: Cây Hoắc hương, Đậu Tonka, Hương vani

Charme Omnia Crystal là dòng nước hoa mang đến sự trẻ trung, ngọt ngào đầy tinh tế. Một siêu phẩm dành riêng cho các nàng yêu thích sự thanh nhã, linh hoạt mà vừa tôn lên sự quyến rũ và cuốn hút. Mùi hương khác biệt hoàn toàn được tạo ra từ Charme.

Đánh giá mùi hương Charme Omnia Crystal

Nước hoa Charme Omnia Crystal 75ml mở đầu bằng hương bưởi nồng nàn có thoang thoảng hương đất, hòa quyện với một lượng vừa đủ hương xanh tự nhiên. Tiếp đến, được pha trộn nhẹ nhàng giữa hương hoa cỏ và vani giúp hương thơm dịu nhẹ và thoang thoảng hương phấn.

Hương hoa hồng mang lại sự tinh tế và hương hoa diên vĩ có thể được cảm nhận thông qua lớp hương đầu của nước hoa. Omnia Crystal được cho là sản phẩm nước hoa dành cho mùa hè, khi nước hoa bay hơi thì hương gỗ sẽ dịu nhẹ đi và sau một vài giờ thì hầu hết các hương hoa sẽ mất đi. Hương thơm bây giờ trở nên nhẹ dịu, không còn nồng nàn như ban đầu.

Nước hoa Charme Omnia Crystal chính hãng giá tốt nhất

Mẫu chai của Charme Omnia Crystal 75ml quen thuộc này được cách tân với chiếc nơ Vara hồng và tím tách biệt rõ nét. Omnia Crystal mang đến một hương thơm nồng nàn đầy sôi nổi, mùi hương nước hoa nữ tính tế này như đánh thức mọi giác quan của bạn thông qua những lớp hương được biến đổi vô cùng ấn tượng và nhớ mãi trong tâm trí người sử dụng.

Nước hoa Charme Omnia Crystal giá bao nhiêu?

Đây có lẻ là một trong những câu hỏi của khách hàng khi mua sản phẩm Charme Omnia Crystal. Bạn an tâm, về phần giá cả thì nhà Charme Perfume luôn khiến ta phải hài lòng. Vừa túi tiền, vừa tiết kiệm nhưng lại sở hữu được 1 chai nước hoa “sang, xịn và mịn” như vậy.

Giá của chai nước hoa Charme Omnia Crystal 75ml được công ty niêm yết tình tới thời điểm hiện tại là: 660.000đ.

Thiết kế chai nước hoa của Charme Omnia Crystal, chai nước hoa được lấy theo tone tím nhạt trong suốt làm chủ đạo. Mùi hương ban đầu trong vòng 10p sau khi xịt thì có thể thấy rỏ mùi hương thơm mát của cam. Sau khi xịt ở thời gian 6-8 tiếng đổ lại, thì mùi hương đặc trưng của chuyển sang mùi hương ngọt ấm của các loại hoa.

>>> Bài viết liên quan: