Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Nước hoa chiết 10ml chính hãng là nước hoa được chiết ra từ các chai nước hoa chính hãng có dung tích lớn cùng thương hiệu. Vì thế mà chất lượng, hương vị và màu sắc giống hệt như nước hoa chính hãng. Nói cách khác nước hoa chiết chính là nước hoa full box chính hãng.

Nước hoa chiết 10ml chính hãng có đắt không?

Nếu tính giá theo đơn vị ml thì nước hoa chiết có giá tương đương với giá của nước hoa full box chính hãng. Ví dụ chai nước hoa full box 100ml chính hãng có giá là 5tr đồng tính ra mỗi 1ml nước hoa có giá 500 ngàn đồng, như vậy chai nước hoa chiết 10ml sẽ có giá là 500 ngàn đồng. Bên cạnh đó còn tính thêm giá chai chiết (khoảng từ 50-100k/chai), nếu bạn đã có chai sẵn thì ko mất thêm phí này.

Nếu tính theo giá/chai thì đương nhiên vì chai nước hoa chiết có dung tích nhỏ (10ml) nên giá sẽ rẻ hơn 10 lần chai to full box có dung tích lớn (100ml).

Tại sao nên dùng nước hoa chiết 10ml?

Dung tích nhỏ nên giá mỗi lần bạn phải bỏ ra để thử một loại nước hoa mới sẽ chỉ bằng 1/5-1/10 so với việc bạn mua nguyên cả chai full box. Điều này cũng có nghĩa là cùng một số tiền bạn có thể thử 5-10 loại nước hoa khác nhau mà không cần phải lo ngại về tài chính.

Vì chai chỉ nước hoa chiết 10ml có kích thước khá nhỏ gon, bạn có thể mang theo suốt cả ngày trong ví, trong túi…Nhỏ gọn có thể cho vào trong túi xách rất thuận lợi khi đi công tác, đi du lịch… là ưu điểm của nước hoa chiết.

Những ai nên dùng nước hoa chiết 10ml?

Những trường hợp sau nên sử dụng nước hoa chiết:

  • Người mới làm quen với nước hoa: thay vì bỏ ra vài triệu mua chai nước hoa full box có dung tích lớn, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua nước hoa chiết dùng thử xem mùi hương có phù hợp với mình hay không.
  • Những người kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng nước hoa cao câp chính hãng nhưng nhà sản xuất lại không làm chai nước hoa có kích thước nhỏ.
  • Những người thường xuyên mang nước hoa theo người, người thường xuyên di chuyển, người hay đi du lịch, người muốn mang theo nhiều loại nước hoa trong chuyến đi… không thể mang theo chai nước hoa dung tích lớn cồng kềnh…
  • Những người muốn sử dụng nhiều loại nước hoa nhưng không muốn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua nhiều chai nước hoa kích thước lớn.

Nước hoa chiết 10ml dùng được bao lâu?

Nước hoa chiết nếu được đựng trong các chai đảm bảo quy cách và bảo quản đúng cách có thể để được 2-3 năm mà không bị giảm chất lượng.

Tuy nhiên nếu chai chiết không đạt chuẩn như không kín hoàn toàn, việc sử dụng và bảo quản không đúng có thể làm giảm thời gian sử dụng của nước hoa chiết.

Một số mẫu nước hoa chiết 10ml chính hãng

Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Nước hoa chiết Creed Aventus Eau de Parfum for Men 10ml

Được chiết từ chai Creed Aventus Eau de Parfum 100ml chính hãng

Giá: 750.000 đ

Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Nước hoa chiết Parfums de Marly Layton Eau de Parfum 10ml

Được chiết ra từ chai Parfums de Marly Layton Eau de Parfum for Men 100ml chính hãng.

Giá: 450.000 đ

Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Dolce & Gabbana Light Blue Eau Intense Pour Homme EDP chiết 10ml

Được chiết từ chai Light Blue Eau Intense Pour Homme Eau de Parfum 100ml chính hãng

Giá: 290.000 đ

Nước hoa chiết 10ml CHÍNH HÃNG đến từ Pháp và Mỹ

Nước hoa Dior Sauvage EDT chiết 10ml

Được chiết từ chai Christian Dior Sauvage Eau de Toilette 100ml chính hãng.

Giá: 350.000 đ

Chai nước hoa chiết 10ml sẽ xịt được khoảng 150 xịt. Mỗi lần sử dụng thường chúng ta sẽ xịt 3 xịt (có người chỉ xịt 2 lần, có người nhiều hơn, trung bình là 3). Nếu ngày nào cũng sử dụng liên tục thì chai chiết 10ml sẽ dùng được trong khoảng 2 tháng. Còn với những người sử dụng không thường xuyên thì một chai nước hoa chiết 10ml có thể sử dụng trong 6 tháng – 1 năm.

>> Có thể bạn quan tâm: