Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết là nước hoa đã được sang(chiết) từ chai nước hoa lớn ra các chai nhỏ có dung tích 20ml, 30ml và 50ml.

Nguồn gốc và xuất xứ:
Những sản phẩm nước hoa bị lỗi về nút, móp méo, hàng tester được những công ty thu mua lại từ các của hàng với giá rẻ khoảng từ 10 tới 20 euro.Và những chai nước hoa này được chiết ra những chai nhỏ dung tích 20ml, 30ml và 50m vì vấn đề bản quyền nên ta không được bán nguyên chai mà phải chiết sang chai nhỏ.

Vì sao nước hoa chiết lại rẻ
Có rất nhiều bạn hỏi tải sao giá nước hoa chiết tại các shop lại rẻ hơn so với nước hoa chính hãng nguyên lọ. Vì giá rẻ nên mọi người cũng thường nghĩ đó là nước hoa fake những do chúng tôi đã giải thích ở trên nên bạn có thể hiểu được.

Thời gian lưu hương trên cơ thể của nước hoa chiết có khác gì?
Vì cũng là nước hoa chính hãng chiết ra lọ nhỏ hơn nên chất lượng và độ lưu hương giống như nước hoa nguyên chai
Thời gian lưu hương : thời gian lưu hương của nước hoa chiết cũng như nước hoa chính hãng khoảng 4-6 tiếng.

Cách chiết nước hoa
Các bạn hoàn toàn có thể chiết nước hoa ra chai nhỏ để tiện việc sử dụng. Là một trong những mẹo hữu ích cho bạn, nhất là đối với những người có sở thích với nhiều loại nước hoa và luôn muốn mang chúng theo bên người mà lại không mua được chai nhỏ.

Cách Chiết nước hoa rất đơn giản, bạn chỉ cần một chút tỉ mỉ là đã có được một chai nhỏ xinh loại nước hoa mình yêu thích, không phải mang theo cả chai lớn nữa. Sau đây xin giới thiệu đến bạn cách sang chiết nước hoa. Các bạn cần chuẩn bị Kéo, băng keo trong, giấy, bút và 1 chai nước hoa lớn cũng như chai nhỏ 10 – 20ml để chiết sau đó các bước để các bạn có thể chiết nước hoa như sau:

– Đầu tiên, bạn kiểm tra cẩn thận phần vòi xịt của chai nước hoa lớn và phần miệng chai nhỏ, xem chúng có phù hợp với nhau không.

– Tháo vòi xịt của chai nhỏ ra và kê miệng chai nhỏ lại gần vòi xịt của chai lớn. Bạn xịt thử vài lần, chú ý cẩn thận không để nước hoa loang chảy ra ngoài gây lãng phí.

– Sau khi đã chắc chắn nước hoa không bị chảy ra, bạn xịt đều tay cho đến lúc đạt đủ lượng nước hoa cần thiết trong chai nhỏ.

Các bạn có thể mua các dụng cụ chuyên chiết nước hoa bày bán khá nhiều trên mạng

Lưu ý khi chiết nước hoa
Các bạn nên thực hiện công đoạn chiết nước hoa trong phòng kín gió, ánh sáng tốt để bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng nước hoa của mình. Đặc biệt chú ý không nên bật quạt máy vì có thể làm nước hoa thất thoát nhiều hơn. Tốt nhất là bạn nên thực hiện quy trình sang chiết nước hoa trong phòng máy lạnh với nhiệt độ khoảng 16 – 20 độ

Cách bảo quản nước hoa chiết
Các bạn nên dùng kéo cắt một đoạn băng keo trong và cẩn thận dán vòng quanh khu vực giữa nắp và thân chai nhỏ. Điều này nhằm mục đích tránh nước hoa bị bay hơi gây thất thoát và lãng phí, vì không phải loại chai nhỏ nào cũng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ nước hoa của bạn.

Đặt chai nước hoa vào túi khô, sạch và kéo khóa lại để bảo quản nước hoa được tốt nhất.