Nước hoa Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên

Nước hoa Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên

Enchanteur là dòng nước hoa chuyên dụng dành cho phái nữ, với hương hoa hồng Bungari nồng nàn, quyến rũ, thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, nước hoa cao cấp Enchanteur có thiết kế đẹp mắt, hình dáng nhỏ gọn, tiện dụng khi bỏ túi mang theo.

Nước hoa Enchanteur Charming với hương hoa hồng Bungary nồng nàn, quyến rũ, thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, sản phẩm nước hoa nữ có thiết kế đẹp mắt, hình dáng nhỏ gọn, tiện dụng khi bỏ túi mang theo.

Thương hiệu nước hoa Enchanteur

Enchanteur là thương hiệu mỹ phẩm của Tập đoàn đa quốc gia Wipro Unza, một trong các nhà sản xuất và tiếp thị sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu Đông Nam Á. Wipro Unza hiện diện mạnh mẽ tại Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia và Malaysia. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Wipro Unza nổi tiếng với các thương hiệu như Enchanteur, Romano, Izzi.

Nước hoa Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên
Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên

Nước hoa bỏ túi Enchnateur rất phù hợp cho những quý cô văn phòng, một sự thu hút, gợi cảm đến từ Enchanteur mùi hương tự nhiên lôi cuốn quyến rủ rất tự nhiên. mùi hương bộc lộ một cách đầy bản năng ngôn ngữ của cơ thể.

  • Sản phẩm không chứa cồn ,nên không bị khô da, an toàn cho người sử dụng.
  • Nước hoa có khả năng lưu hương lâu: từ 8-10 tiếng. Thiết kế chai nhỏ tiện lợi, cho bạn mang theo bất cứ đâu.
  • Khả năng lưu hương lâu từ 8-10 tiếng
  • Sản phẩm không chứa cồn, không gây khô da

Hướng dẫn sử dụng

  • Xịt trực tiếp vào vùng da mỏng, nhiều mạch máu như cổ tay, cổ, sau gáy… hoặc xịt vào quần áo
  • Chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt
Nước hoa Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên
Enchanteur lưu giữ hương thơm ngây ngất khó quên

Enchanteur là chai nước hoa nữ lưu hương lâu sẽ giúp bạn gái dễ dàng chinh phục người đối diện bằng hương thơm nồng nàn, ngọt ngào từ hoa hồng. Với hương thơm nồng nàn, gợi cảm, tạo nên ấn tượng khó quên. Nước hoa Enchanteur có hương thơm dịu nhẹ từ thành phần thiên nhiên, lấy cảm hứng từ nước hoa Pháp đặc trưng, lưu lại mùi hương thật lâu trên cơ thể bạn.