Nếu bạn muốn tìm cho mình một chai nước hoa với mùi hương trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ thì có thể tìm đến chai nước hoa Hermes Twilly.  Đây là một trong những sản phẩm cùng thời với Chanel Gabrielle nhưng Twilly hướng đến những đối tượng trẻ hơn.

Hermes là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về các món đồ xa xỉ. Nằm trong thương hiệu này có chai nước hoa Hermes Twilly là muốn sở hữu ngay tắp lự bởi chúng quá đẹp, quá sang.

Chai nước hoa Hermes Twilly

Chai nước hoa Hermes Twilly vừa được ra mắt cách đây không lâu bởi nhà thiết kế nước hoa nổi tiếng Christine Nagel. Ông muốn tạo ra một mùi hương dành cho những cô gái trẻ, luôn tràn đầy nhiệt huyết, lạc quan, luôn muốn cống hiến cho đời và không kém phần phóng khoáng, táo bạo, dám tạo ra những sự thay đổi, dám tạo ra những thứ khác biệt.

Nước hoa Hermes Twilly có thật sự quyến rũ và gợi cảm?
Nước hoa Hermes Twilly có thật sự quyến rũ và gợi cảm?

Giữa hàng triệu chai nước hoa giống nhau, nước hoa Hermes Twilly sẽ chỉ là của riêng bạn với dòng chữ ghi tên chính bạn! Tất nhiên dịch vụ này chỉ có với những khách hàng mua trực tiếp tại showroom hoặc đặt qua một số shop xách tay.

Chai Nước hoa Hermes Twilly trông quá đẹp

Thiết kế của chai nước hoa Hermes Twilly được lấy cảm hứng từ những chiếc khăn lụa nhỏ, nó trông đẹp và duyên dáng như một cô gái nhỏ, đội chiếc mũ đen và đeo chiếc khăn sặc sỡ sắc màu. Tổng thể tạo ra một thiết kế độc đáo, tinh tế, đẹp mắt, chỉ cần nhìn thôi là cũng đủ để xao xuyến con tim!

Nước hoa Hermes Twilly có thật sự quyến rũ và gợi cảm?
Nước hoa Hermes Twilly có thật sự quyến rũ và gợi cảm?

Mở đầu cho mùi hương trẻ trung của nước hoa Hermes Twilly là mùi thơm của gừng, cay nồng, thơm mát và ấn tượng. Tiếp đó là hương giữa với mùi hoa huệ ngọt ngào, nữ tính và thuần khiết.

Cuối cùng là lớp hương ấm áp với mùi thơm của phương Đông – gỗ đàn hương. Tất cả quyện vào nhau, hết tầng hương này đến tầng hương khác, tươi mới và duyên dáng! Chai nước hoa này thực sự phù hợp với các cô nàng trẻ trung, phóng khoáng và đầy táo bạn.

Cách sử dụng

  • Lắc đều, xịt cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm.
  • Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, ngực.
  • Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo trắng và đồ trang sức.

Lưu ý:

  • Chỉ xịt nước hoa Hermes Twilly vào vùng da ở điểm mạch như cổ, cổ tay trong, …
  • Nên xịt nước hoa sau khi tắm và đã lau khô người.
  • Không chà nước hoa trên da sau khi xịt xong.

>> Tham khảo thêm bài viết: