Nếu nói đến sự tinh tế, huyền bí, quyến rũ đậm chất Á Đông thì không thể không kể đến nước hoa Kenzo Flower. Đây cũng là một trong những dòng nước hoa nổi tiếng nhất của Kenzo. Hương thơm của Kenzo là hương thơm đậm, ngọt nồng, nhưng lại lãng mạn bay bổng. Kenzo giống như một quý cô thời thượng, xinh đẹp nhưng trí tuệ. Kenzo rất sang trọng và hiện đại.

Giới thiệu về sản phẩm nước hoa Kenzo

Flower by Kenzo là dòng hương hoa cỏ phương Đông được Kenzo ra mắt thị trường vào năm 2000. Được xem là dòng nước hoa mang phong cách hiện đại. Nước hoa Kenzo phù hợp với những phụ nữ độc lập, cá tính, có phần nghiêm túc và yêu cầu về sự hoàn hảo.

Từ khi ra mắt, Flower by Kenzo đã trở thành một trong những loại nước hoa nữ bán chạy nhất. Sự lựa chọn tuyệt vời cho những quý cô thích mùi hương nhẹ nhàng, độc đáo. Cho dù bạn sử dụng nước hoa ở đâu đi nữa, chắc chắn bạn sẽ khiến những người khác ngoái nhìn và thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Nước hoa Kenzo - Loại nước hoa sang trọng và hiện đại cho nữ
Nước hoa  phù hợp với phụ nữ có cá tính độc lập

Hương nước hoa Kenzo được xây dựng trên 3 loại hương cơ bản là hoa hồng, hoa nhài, và xạ hương. Các hương hoa hòa quyện giữa hoa violet Parma với hoa sơn trà dại và hoa hồng Bungari. Về phần các hương phấn thì gồm có va-ni, xạ hương với một chút hương gỗ nhẹ nhàng ẩn mình trong đó.

Chai nước hoa được thiết kế hình trụ cong bằng thủy tinh trong suốt, được trang trí hình bông hoa nhân tạo màu đỏ phía trước thân chai tạo sự nữ tính.

Các mùi hương đặc trưng

Dựa trên 3 hương chính là hồng, nhài (chiếm tỉ lệ không nhiều như Elie Saab) và xạ hương. Loại nước hoa nữ mùi thơm mát này làm cho nàng nào cảm thấy mình có suy nghĩ phóng khoáng, hiện đại, tự chủ cuộc đời mình, hơi chảnh, không thích đầm xoè ôm gấu bông thì Flower By Kenzo rất đáng để thử.

Nước hoa Kenzo - Loại nước hoa sang trọng và hiện đại cho nữ
Nước hoa có 3 mùi hương đặc trưng

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Quả lý chua đen, hoa sơn trà, hoa hồng Bulgary, quả quýt hồng.

– Hương giữa: Mộc dược, hoa nhài, hoa tím Parma, hoa hồng.

– Hương cuối: Hương Va ni, xạ hương trắng, nhang (hương).

Mỗi khi dùng nước hoa Kenzo bạn lưu ý dùng một lượng vừa đủ, đừng xịt quá nhiều, sẽ bị thơm quá mức cần thiết. Cũng bởi thế mà khi dùng Kenzo cảm giác rất lâu hết, vì chỉ cần xịt một nhát ra cổ tay đã có thể quyện đủ cho hai bên cánh tay, xịt nhẹ vào vùng sau tai nữa là yên tâm đi ra khỏi nhà cả ngày vẫn thơm.