Nước hoa Lolita Lempicka như lời mời gọi chúng ta vào cuộc phiêu lưu khám phá sự nữ tính chứa đầy những điều mới lạ. Nhà thiết kế chai nước hoa này đã pha trộn giữa sự tương phản nhẹ nhàng và sắc thái huyền ảo tinh tế.

1, Thông tin về chai nước hoa Lolita Lempicka

Nhóm hương:

  • Cam thảo, Tiểu hồi hương, Hoa tím
  • Phong cách
  • Quyến rũ, Gợi cảm, Nồng ấm
  • Hương đầu: Hoa violet, Cây thường xuân, Hoa hồi
  • Hương giữa: Hoa diên vĩ, Cam thảo, Rễ cây diên vĩ, Cherry
  • Hương cuối: Đậu tonka, Vanilla, Gỗ vetiver, Xạ hương, Kẹo hạnh nhân

Bị ấn tượng mạnh mẽ bởi những câu chuyện cổ tích đầy huyền ảo thời còn bé, nước hoa Lolita Lempicka đã thể hiện đậm nét niềm yêu thích của mình vào từng đường chỉ kim may, từng thiết kế chai. Không thể không nhắc đến Lolita Lempicka for Women, dưới tạo hình quả táo cùng những họa tiết đầy “hoạt họa”, đã góp phần đánh bóng thương hiệu của bà hơn bao giờ hết.

Nước hoa Lolita Lempicka mang đến sự huyền bí và đầy ngọt ngào cho phái nữ

Dưới ánh nhìn tuy đáng yêu nhưng ẩn nấp đầy huyền bí, Lolita Lempicka for Women ấp ủ tông hương cay nhẹ, mềm mại từ Cam thảo, Hoa hồi cùng Cây thường xuân. Không quên điểm xuyết những đường nét uyển chuyển mềm mại vốn dĩ cho phái nữ, vườn hoa nở rộ của Violet, Hoa diên vĩ, ngọt ngào hơn thảy với sự góp mặt của Vanilla hòa quyện với Kẹo hạnh nhân và Đậu tonka.

Cái đẹp là cái đáng để chiêm ngưỡng, nhưng với chai nước hoa nữ Lolita Lempicka for Women, cái đẹp còn phải được thưởng thức qua tâm hồn và cả da thịt bằng cái chạm đầy ẩn ý của Xạ hương trong nốt hương cuối.

Cách sử dụng được chai nước hoa Lolita Lempicka

Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.

Nước hoa Lolita Lempicka mang đến sự huyền bí và đầy ngọt ngào cho phái nữ

Sau khi sử dụng, xịt nước hoa Lolita Lempicka lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.

Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.

Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.

>>> Xem thêm: Các chai nước hoa nữ nổi tiếng

Nước hoa Lolita Lempicka có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.