Nước Hoa Royal chính hãng của pháp với hai dòng sản phẩm chính dành riêng cho cả nam và nữ mang lại cho khách hàng những mùi hương nam tính mạnh mẽ cũng như hương thơm nữ tính đặc biệt dành cho các bạn gái mà mọi người đang tìm kiếm ở một dòng nước hoa nhập khẩu.

Nước Hoa Royal có những sản phẩm nào?

Đối với sản phẩm Nước Hoa Royal thì nó được chia làm hai dòng sản phẩm khác nhau, một dòng sản phẩm dành riêng cho phái mạnh là dòng Nước Hoa nam và dòng còn lại là dòng Nước Hoa nữ

Đối với dòng sản phẩm Nước Hoa nam Royal thì nó là dòng nước hoa Eau de Parfum 100ml được sản xuất với những hương thơm mạnh mẽ đặc trưng từ phái mạnh tạo nên cảm giác thoải mái khẻo mạnh cho người sử dụng.

Nước hoa Royal cao cấp - Khẳng định đẳng cấp hoàng gia

Mặt khác, đối với sản phẩm nước hoa nữ lưu hương lâu thì nó lại có chứa những thành phần tạo nên hương thơm nữ tính đồng thời kết hợp với hương thơm của sự ngọt ngào mang lại sự khuyến rũ cho khách hàng.

Cả hai mẫu sản phẩm Nước Hoa Royal đều được thiết thế đơn giản giống như bình rượu với hộp vỏ thiếc kết hợp với lọ thủy tinh giúp bảo quản và bảo vệ nước hoa cực tốt.

Không những có hai mùi hương khác nhau đặc trưng dành riêng cho mỗi phái nhà sản xuất còn tạo nên điểm nhấn để có thể phân biệt đễ dàng giữa hai mẫu nước hoa nam và nữ chính là màu sắc hộp. Đối với nước hoa nam thì nó có màu xanh còn đối với nước hoa nữ thì nó lại có màu đỏ nhạt.

Hương thơm của nước hoa Royal

Về độ lưu hương: Cả hai mẫu sản phẩm Nước Hoa Royal nam và nữ đều có mùi hương đạt chuẩn với hương thơm lâu có thể bám vào cơ thể của bạn suốt cả ngày.

Nước hoa Royal cao cấp - Khẳng định đẳng cấp hoàng gia

Trạng thái hương thơm: Do là dòng nước hoa cao cấp nên các mẫu sản phẩm  đều trải qua nhiều giai đoạn mùi hương khác nhau với những mùi hương đầu, hương giữa và hương cuối một cách hài hòa.

Đối với sản phẩm dành cho nữ thì hương thơm chủ yếu của nó là hương Cistras kết hợp với kiểu cách onfress tạo nên một phong cách quyến rũ ấn tượng lâu phai trong lòng khách hàng.

Còn đối với mẫu sản phẩm dành nước hoa nam mùi nhẹ thì hương thơm chủ yếu của nó là Citrus kết hợp với kiểu hương thơm Spicy tạo nên một ấn tượng mạnh và một phong cách riêng cho khách hàng.

Nước hoa Royal cao cấp - Khẳng định đẳng cấp hoàng gia

Nước Hoa Royal là dòng nước hoa nhập khẩu có độ lưu hương cao với khả năng bám mùi không bị bay mùi khi đi trên đường cũng như không bị lấn ảt bởi mùi cơ thể. Cũng giống như nhiều loại nước hoa chiết, thời gian lưu hương có thể kéo dài từ 6-8 tiếng tùy theo cách sử dụng của mỗi khách hàng