Nước hoa Viva la Juicy là dòng nước hoa thuộc nhóm hương hoa sành điệu của thương hiệu Juicy Couture. Viva La Juicy đã kết hợp hương hoa trái cây một cách táo bạo để tạo sự chú ý. Hãy tưởng tượng khi bạn đang dạo bước trên đường, chỉ với hương thơm quyến rũ trên cơ thể cũng đủ để khiến mọi người đều ngoái đầu dõi theo bạn.

Đặc điểm của chai nước hoa Viva la Juicy

1, Thiết kế

 Nước hoa Viva la Juicy tỏa hương trong vòng một cánh tay
Chai nước hoa được thiết kế sang trọng với dải ruy băng hồng

Chai nước hoa Viva la Juicy được thiết kế sang trọng với dải ruy băng màu hồng, thân chai thủy tinh trong suốt, nắp chai có hình viên kim cương, đi kèm là miếng phù hiệu đặc trưng của Juicy Couture. Chai nước hoa tuy nhỏ nhưng đầy quyến rũ và gợi cảm một cách khó tả.

2, Mùi hương của chai nước hoa

Cũng giống như rất nhiều loại nước hoa chiết nổi tiếng hiện nay. Viva la Juicy có lớp hương đầu tiên là mùi của quả mọng dại kết hợp với hương cam Bergamot chín mọng. Hương giữa là sự pha trộn ngọt ngào của hoa dành dành, mật ong và hoa lài. Hương cuối cùng để lại trên cơ thể người dùng là hương thơm ấm áp của hỗ phách, caramel, vani, gỗ đàn hương và kẹo nhân quả.

 Nước hoa Viva la Juicy tỏa hương trong vòng một cánh tay
Mùi hương nước hoa viva la Juicy lưu lại nhiều giờ trên cơ thế

Chỉ trong một vài phút, trên cơ thể bạn đã ngào ngạt mùi hương đặc trưng của Viva la Juicy và những gì bạn ngửi thấy được đó sẽ được kéo dài trên cơ thể bạn nhiều giờ liên tục.

– Nhóm hương: Hoa cỏ – trái cây – thực phẩm
– Hương Đầu: Quả quýt hồng, quả mọng dại.
– Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa sơn chi, Hoa nhài.
– Hương cuối: Hổ phách, Đường thắng, Kẹo nhân hạt, Gỗ đàn hương, Hương Va ni.
– Phong cách: Ngọt ngào, dễ thương
– Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
– Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
– Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

3, Cách sử dụng

Sử dụng nước hoa Viva la Juicy ở những điểm có mạch đập và vùng ấm của cơ thể như: phía sau tai, cổ tay, mặt trong khuỷu tay, mặt sau đầu gối và mắt cá chân. Điều này sẽ “kích hoạt” hương thơm giúp lưu mùi rất lâu trên cơ thể bạn

>> Tham khảo thêm bài viết: