Nước hoa Paco Rabanne không chỉ gây ấn tượng cho người dùng bởi mùi hương thơm đặc trưng. Mà loại nước hoa này còn được thiết kế cực kỳ sang trọng và tinh tế. Khi các chàng trai sở hữu chai nước hoa Paco Rabanne chính hãng sẽ khẳng định được đẳng cấp riêng của mình.

TOP 3 dòng nước hoa Paco Rabanne cho nam được ưa chuộng nhất

1. Nước hoa nam Paco Banne Invictus

Nước hoa Paco Rabanne Invictus chính hãng có thiết kế gần giống như một chiếc cúp sang trọng. Mùi hương đầu là hương bưởi chùm tươi mát kết hợp cùng các hương vị hỗn hợp mang hương vị biển cho một cảm giác mát lạnh nhưng không kém phần ngọt ngào.

Dòng nước hoa cho nam Paco Banne Invictus.
Dòng nước hoa cho nam Paco Banne Invictus.

Tiếp đến là hương lá nguyệt quế, như cảm giác được tắm vòi sen, cực mát mẻ để giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi toàn cơ thể. Lớp hương còn lại sẽ bắt dầu xuất hiện chỉ vài phút sau đó, nó bao gồm mùi hoắc hương nhẹ nhàng kết hợp với mùi long diên hương tạo nên mùi hương thơm tràn trề sức sống, mạnh mẽ, pha chút gì đó bướng bỉnh và cực kỳ cuốn hút.

2. Nước hoa nam Paco Rabanne One Million EDT

Nước hoa Paco Rabanne One Million EDT lấy cảm hứng từ dòng thời trang kim loại Paco Rabanne nam tính và ngày càng được dùng phổ biến. Thiết kế chai là dạng một thanh vàng ròng đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng và thu hút với những đường nét hấp dẫn đến khó cưỡng. Một tổng thể nước hoa hoàn hảo cho mọi bữa tiệc vào mùa thu đông.

Dòng nước hoa cho nam Paco Rabanne One Million EDT.
Dòng nước hoa cho nam Paco Rabanne One Million EDT.

Mở đầu là sự kết hợp của hương cam đỏ và quế cho cảm giác ngọt ngào, ấm áp nhưng rất dễ chịu và cuốn hút. Khi nước hoa lắng xuống sẽ xuất hiện tiếp đến là hương kẹo cao su và gỗ đàn hương dần sau đó chuyển sang một mùi hổ phách tươi mát, mùi hương dễ chịu và mùi quế của lớp hương đầu vẫn còn phản phất nhẹ nhàng.

Cuối cùng là một mùi hương đầy ngọt ngào pha lẫn vài nốt hương gỗ và hoa tươi, kết hợp với các nốt hương khác, góp phần tạo nên một cảm giác thỏa mãn rất riêng.

3. Nước hoa nam Paco Rabanne Pure XS Night

Nước hoa hiệu Paco Rabanne dành cho nam Pure XS Night phù hợp với người trên 25 tuổi. Dòng nước hoa Paco Rabanne này có độ lưu hương tạm ổn từ 3 giờ đến 6 giờ cùng với độ tỏa hương chỉ trong vòng khoảng một cánh tay. Phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm, nhất là vào mùa thu, đông.

Nước hoa nam Paco Rabanne Pure XS Night
Nước hoa nam Paco Rabanne Pure XS Night

Và đây cũng thuộc vào nhóm nước hoa mang hương thơm cay nồng phong cách chuẩn phương Đông. Với hương thơm đầu là mùi gừng, nhân sâm, hương giữa là hương vani, ca cao, quế và hương cuối là nhựa thơm Myrrh, đường thắng mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự khó quên.

>> Tham khảo thêm bài viết: