Nước hoa Miss Dior có mùi hương quyến rũ khiến cho biết bao con tim say đắm. Nếu bạn chưa biết nước hoa Miss Dior mùi hương nào thơm nhất thì hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ngày nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng nước hoa Miss Dior với nhiều mùi hương với phong cách khác nhau, nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi lứa tuổi.

TOP 5 dòng nước hoa Miss Dior có mùi thơm quyến rũ

1, Nước hoa Miss Dior Cherie 2005

Miss Dior Cherie là một dòng nước hoa mang mùi thơm của trái cây, mùi hương ngọt ngào. Loại nước hoa này có độ lưu hương khá lâu nên rất thích hợp với các cô nàng văn phòng đem lại cảm giác vui tươi.

Nước hoa Miss Dior Cherie 2005
Nước hoa Miss Dior Cherie 2005

Mùi hương đầu là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa quả anh đào, quả dứa và dâu dại. Lớp hương tiếp theo đặc trưng hơn bởi mùi của bỏng ngô pha lẫn một chút hoa nhài và hoa hồng. Lớp cuối cùng là sự thư giãn của hoắc hương và hổ phách.

2, Nước hoa Miss Dior Cherie Blooming Bouquet 2008

Được tung ra thị trường vào mùa hè năm 2008, Miss Dior Cherie Blooming Bouquet đem lại một mùi hương quen thuộc, tạo nên sự gần gũi cho người sử dụng.

Nước hoa Miss Dior Cherie 2005
Nước hoa Miss Dior Cherie Blooming Bouquet 2008

Mặc dù lần này Dior muốn nhắm vào giới trẻ, nhưng sản phẩm vẫn được ưa chuộng ở nhiều độ tuổi khác nhau, kể cả phụ nữ trung niên và lớn hơn nữa. Thường thì phái đẹp sẽ lựa chọn nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet 20ml vì có dung tích vừa phải, đảm bảo cho mùi hương được giữ lâu.

3, Nước hoa Miss Dior Cherie Eau De Toilette 2010

Là dòng nước hoa hướng đến những người phụ nữ hiện đại, sản phẩm có một mùi hương thanh lịch và tràn đầy năng lượng.

Nước hoa Miss Dior Cherie 2005
Nước hoa Miss Dior Cherie Eau De Toilette 2010

Lớp hương đầu sẽ là sự tươi mới của cam Sicilia, kế đến là sự ngọt ngào của hương mẫu đơn và hoa hồng, sau cùng là sự cô đọng của mùi hoắc hương và xạ hương trắng khiến cho người người mê mẩn.

4, Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition 2011

Nước hoa dành cho phái nữ Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition phù hợp với mọi lứa tuổi. Với độ tỏa hương rất gần, thoang thoảng trên làn da, phái đẹp chúng ta có thể sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition 2011
Nước hoa Miss Dior Blooming Bouquet Couture Edition 2011

Với lớp hương đầu là mùi thơm tươi mới của quýt Sicilian, tiếp đến lớp giữa là hoa mẫu đơn kết hợp với hoa hồng, cuối cùng là một chút nhẹ nhàng của xạ hương trắng.

5, Nước hoa Miss Dior 2012

Phiên bản mới của dòng nước hoa Miss Dior huyền thoại được tung ra thị trường vào năm 2012. Dòng nước hoa này thuộc nhóm hương thơm hoa cỏ Chypre dành cho phái nữ với mùi thơm gợi cảm, sảng khoái.

Nước hoa Miss Dior 2012
Nước hoa Miss Dior 2012

Ưu điểm của em này là có độ lưu hương lâu và phạm vi tỏa hương vừa phải, Miss Dior 2012 sinh ra dành cho người phụ nữ trẻ thanh lịch và đầy cảm hứng trong tình yêu.

>> Tham khảo thêm bài viết: