TOP 6 chai nước hoa Charme bán chạy nhất năm 2022

Nước hoa Charme là một trong những thương hiệu nước hoa của Việt Nam với mức giá bình dân. Tuy nhiên, hương thơm lại cực kỳ lôi cuốn khiến cho cả nam và nữ đều yêu thích. Dưới đây là 6 chai nước hoa bán Charme chạy nhất trên thị trường hiện nay.

TOP 6 chai nước hoa Charme bán chạy nhất

1. Nước hoa Charme VANITAS

Nếu nói Charme Good Girld là một cô nàng 18+ ngây thơ thì Charme VANITAS có phần chững chạc hơn đôi chút khi sở hữu hương thơm chính là hoa Lan Nam Phi nồng nàn. Đây là một trong số những chai nước hoa Charme bán chạy nhất hiện nay.

Chỉ vài ba lần xịt điểm sau gáy, bạn cũng có thể làm xốn xang trái tim của bất cứ chàng trai nào nhờ hương thơm đầy mê hoặc này.

TOP 6 chai nước hoa Charme bán chạy nhất năm 2021

Charme VANITAS thích hợp cho các cô gái tuổi ngoài đôi mươi.

2. Nước hoa Charme Good Girl

Cũng là một trong những chai nước hoa Charme bán chạy nhất, Charme Good Girl là nước hoa nữ, được láy nguồn cảm hứng từ chai nước hoa đắt tiền Good Girl của Carolina Herrera.

TOP 6 chai nước hoa Charme bán chạy nhất năm 2021

Carolina Herrera có giá 350.000vnđ

Với thiết kế bên ngoài Charme Good Girl có vẻ nhìn giống như cô gái tuổi 18 với chiếc nơ thắt điệu nghệ trên phần chai thanh thoát cùng với màu hồng thắm quyến rũ . Bên cạnh đó, hương thơm tuy không sóng sánh được như hàng Carolina Herrera những cũng khiến cho các cô nàng thể hiện được sự nữ tính qua hương thơm ngọt ngào và cự kỳ lan tỏa tới với người khác.

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra mùi hương chính là mùi thơm của hoa nhài sambac và hoa huệ trắng, Charme Good Girl rất phù hợp cho những cô gái thùy mị dịu dàng. Chút xíu cà phê trong hương đầu cũng là lời mở lối tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng Charme Good Girl cho buổi hẹn hò.

3. Nước hoa Charme Queen

Charme Queen là một trong những chai nước hoa ‘quyền lực’ nhất của nhà Charme. Nói như vậy là vì chai không chỉ có thiết kế thắt eo đặc biệt, vỏ có sắc đỏ tươi nổi bật mà hương thơm còn sang trọng hương gỗ tuyết tùng, đàn hương, quý phái hương hoa hồng lẫn chút ngọt ngào của mật ong đầu mùa.

Tất cả những điều đó được đan xen, giao thoa tạo nên một hương thơm ‘quyền lực’, thể hiện sự quyền lực của chính người dùng

4. Nước hoa Charme by Charme

Charme by Charme theo tông mùi nước hoa Gucci Bambo mở màn với sự tươi mát của nhóm hương cam quýt bergamot, lưu dấn ấn riêng bằng hương thơm Hoa Ylang – Ylang và kết thúc bằng sự ấm áp, bền lâu của hương gỗ đàn hương.

TOP 6 chai nước hoa Charme bán chạy nhất năm 2021

Charme by Charme sử dụng vào buổi tối là thích hợp nhất

Một công thức kết hợp truyền thống, không có nhiều sự mới mẻ nhưng lại mang đến một hương thơm sang trọng đến không ngờ. Khi kết hợp cùng với nồng độ EDP cho thời gian lưu hương trên 8 tiếng đồng hồ thì Charme by Charme sẽ là sự lựa chọn tuyệt với của cô nàng cá tính đi dự những bữa tiệc thịnh soạn của mùa đông.

5. Nước hoa Charme Chance

So với “các anh chị em” trong nhà thì Charme Chance là chai nước hoa nữ đơn giản từ thiết kế chai tới mùi hương. Chai bo tròn góc cạng, mài nhẵn rìa đáy, lộ ra phần nước hoa vàng tơ gà con.

Hương nước hoa có sự khởi đầu tươi mát nhóm cam quýt, nồng nàn dần lên với hương hoa nhài ở lớp giữa và nhấn nhá mạnh mẽ với xạ hương ở nút cuối.

Chính vì vậy đối với các cô gái đang độ tuổi 30 trở đi mà nói thì sự xuất hiện của Charme Chance trên bàn trang điểm là một sự sáng suốt trong việc lựa chọn hương thơm.

6. Nước hoa Charme Just For You

Đúng như cái tên gọi của mình Charme Just For You là chai nước hoa Charme bán chạy nhất sẽ khiến cho người ta phải nhớ tới bạn, nhớ tới hương thơm dìu dịu, thoảng thoảng của những loài hoa chẳng ai nghĩ chúng có thể làm nước hoa như trinh nữ, tú cầu, hoa trà…

Nước hoa Charme Just For You

Hơn nữa Charme Just For You có nồng độ tinh dầu khá thấp, cho nên đây sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô gái thích sự nhẹ nhàng, kín đáo. Charme Just For You cũng là một sự lựa chọn đúng đắn cho các cô nàng muốn tạo sự thanh lịch nơi công sở.

>>> Bài viết liên quan: