Chọn được mùi nước hoa phù hợp không chỉ khiến  bạn tự tin hơn mà còn gây ấn tượng với người đối diện. Đặc biệt, đối với các bạn nam thì mùi nước hoa lại vô cùng quan trọng. Dưới đây là Top những chai nước hoa nam gây ấn tượng với phái đẹp nhất mùa này. Bạn có thể tham khảo cho mình.

Top những chai nước hoa nam gây ấn tượng với phái đẹp

1. Nước hoa nam The One (Dolce & Gabbana)

Nước hoa nam The One nằm trong danh sách top những chai nước hoa nam gây ấn tượng với phái đẹp thương hiệu Dolce & Gabbana ra mắt vào tháng 9/2018

The One (Dolce & Gabbana) có hương thơm tinh tế.
The One (Dolce & Gabbana) có hương thơm tinh tế.

Nước hoa nam The One được thiết kế ý tưởng ban đầu đem lại một loại nước hoa vừa chất nam tính và cổ điển. Nhằm đem đến cho các quý ông một mùi hương mà phái đẹp phải say mê.

The One (Dolce & Gabbana) có hương thơm tinh tế. Có sự hòa quyện mùi hương thơm hổ phách, thuốc lá quấn và hương gừng đầy ấn tượng.

The One giúp phái mạnh thể hiện sự tự tin, lôi cuốn với nét cổ điển và vô lịch lãm. Dòng sản phẩm có thể phát huy tốt mùi hương cả ngày lẫn đêm. Độ tỏa hương gần, phù hợp để sử dụng mỗi ngày ở văn phòng.

Nước hoa nam The One với mùi hương ấn tượng khiến chị em ngây ngất
Nước hoa nam The One với mùi hương ấn tượng khiến chị em ngây ngất

Sử dụng The One, các bạn sẽ chinh phục được chị em phụ nữ trong vòng 1 nốt nhạc. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay 1 chai nước hoa nam The One của Dolce & Gabbana ngay hôm nay.

2. Nước hoa nam La Nuit De L’Homme (Yves Saint Laurent)

Nước hoa La Nuit de L’Homme Le Parfum của thương hiệu Yves Saint Laurent là một chai nước hoa thuộc dòng hương Fougere (dương sỉ) dành cho nam giới.

La Nuit De L’Homme là loại nước hoa có sự pha trộn phức tạp nhất.
La Nuit De L’Homme là loại nước hoa có sự pha trộn phức tạp nhất.

Dòng sản phẩm này được ra mắt vào năm 2010. Thể hiện sự lịch lãm và vẻ ngoài hấp dẫn của quý ông với hương thơm ngây ngất vô cùng ấn tượng.

La Nuit De L’Homme là loại nước hoa có sự pha trộn phức tạp nhất. Đòi hỏi phải có kiến thức nhất định về mùi hương bạn mới có thể cảm nhận hết được sự tinh tế của dòng nước hoa nam này.

Mùi hương của La Nuit De L’Homme là sự tương phản giữa hương bạch đậu khấu và cam bergamot, oải hương và tuyết tùng đầy mê hoặc.

Không chỉ có ưu điểm là hương thơm quyến rũ và làm tôn lên hương thơm tự nhiên của cơ thể. La Nuit De L’Homme còn có độ lưu hương cực kỳ tốt.

3. Nước hoa nam F by Ferragamo Black (Salvatore Ferragamo)

F by Ferragamo Black được ra mắt trên thị trường vào năm 2009. Đây là dòng nước hoa nam với thiết kế và mùi hương thanh lịch.

F by Ferragamo Black được ra mắt trên thị trường vào năm .
F by Ferragamo Black được ra mắt trên thị trường vào năm .

F by Ferragamo Black thích hợp dùng vào buổi tối. Đây là một phiên bản chuyên sâu của F by Ferragamo. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Olivier Polge.

Mùi hương dịu nhẹ của F by Ferragamo Black là sự pha trộn giữa hương hoa oải hương và đậu Tonka. Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là dòng nước hoa có hương thơm kinh điển và độc đáo dành cho nam giới thời hiện đại.

Đặc biệt, F by Ferragamo Black là mẫu nước hoa nam có giá thành rất dễ chịu. Độ lưu hương của F by Ferragamo Black khá lâu từ 5 – 6 giờ. Và là dòng nước hoa nam gây ấn tượng cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn.

Tham khảo bài viết: