Nước hoa Boss nam sở hữu hương thơm độc đáo cùng thiết kế bắt mắt đã chinh phục mọi cánh nam giới. Nếu là một tín đồ nước hoa, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ những chai nước hoa Hugo Boss đầy mê hoặc dưới đây.

Nước hoa Boss đến từ nước Đức, có trụ sở chính tại Metzingen. Được xây dựng bởi nhà sáng lập cùng tên Hugo Boss. Bên cạnh lĩnh vực thời trang đã gây tiếng vang lớn thì hãng tiếp tục khẳng định đẳng cấp và tên tuổi khi lấn sang thị trường nước hoa.

1, Nước hoa Boss Hugo Red EDT 75ml

Nước hoa nam Hugo Red EDT 75ml của thương hiệu Hugo Boss là một trong những loại nước hoa nam cao cấp được phái mạnh ưa thích. Nước hoa Boss Hugo Red được lấy cảm hứng từ sự tương phản của kim loại nóng và lạnh.

Nước hoa Boss Hugo Red EDT 75ml
Nước hoa Boss Hugo Red EDT 75ml

Chai nước hoa này mang hương thơm của sự năng động và táo bạo của phái mạnh. Có thể dễ dàng nhận thấy mùi hương của cây đại hoàng, trái dứa và các hương kim loại. Hương đầu có mùi hương chua của mùi bưởi, dứa và các hương mang mùi kim loại thống lĩnh.

Mùi hương của cây đại hoàng chỉ vương lại trong khoảng 10 đến 15 phút. Hương trái cây không quá ngọt và nồng được kết hợp rất hài hòa với hương kim loại. Về sau, hương trái cây mờ dần đi để lại sự tươi mới và phấn khởi của hương kim loại.

2, Nước Hoa Nam Hugo Boss Bottled Unlimited For Men EDT 100ml

Nước hoa nam Boss Bottled Unlimited EDT 100ml phù hợp với người trên 25 tuổi. Cũng giống như nhiều loại nước hoa chiết dành cho nam,  dòng nước hoa Hugo Boss này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay.

Nước Hoa Nam Hugo Boss Bottled Unlimited For Men EDT 100ml
Nước Hoa Nam Hugo Boss Bottled Unlimited For Men EDT 100ml

Boss Bottled Unlimited phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Đây là dòng nước hoa Hugo Boss thuộc nhóm Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ).

Bên cạnh đó, Quả dứa (quả thơm) và Cây bạc hà là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3, Nước Hoa Nam Hugo Boss Hugo Man EDT 125ml

Nước hoa nam Hugo Boss Hugo EDT 125ml của thương hiệu Hugo Boss là nước hoa nam mùi nhẹ được ra mắt vào năm 1995. Vị cha đẻ của nước hoa này là Bob Aliano. Hugo được xếp vào loại nước hoa xanh tự nhiên – ngát hương.

Nước Hoa Nam Hugo Boss Hugo Man EDT 125ml
Nước Hoa Nam Hugo Boss Hugo Man EDT 125ml

Nhờ sự kết hợp của hương gỗ , cam chanh tươi và hương lá cay nồng đã tạo nên mùi hương đầy nam tính này. Nhìn chung, Hugo Boss rất là một dòng nước hoa hoàn hảo dành cho nam giới. Mùi hương đến tên gọi đều gợi lên sự nam tính đầy phong cách và cổ điển, thích hợp sử dụng vào ban ngày.

Một hương thơm nam tính đầy phong vị tươi mát từ các hương cam quýt và bạc hà, Với độ lưu hương tốt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong suốt một ngày hoạt động căng thẳng.

4, Nước Hoa Hugo Boss Bottled Night, 100ml

Nước hoa Boss Bottled Night 100ml một mùi hương mới được nhãn hiệu nổi tiếng Hugo Boss bổ sung thêm vào bộ sưu tập đầy màu sắc và hương thơm của mình.

Nước Hoa Hugo Boss Bottled Night, 100ml
Nước Hoa Hugo Boss Bottled Night, 100ml

Mùi hương này mang một phong cách riêng biệt dành cho những người luôn tìm tòi những cái mới, luôn muốn vươn lên khẳng định mình trong cuộc sống. Mùi hương ấm áp với hương gỗ pha vào đó là 1 chút tinh túy, nhẹ nhàng của hương hoa, oải hương, hương bạch dương.

Những lớp hương cuối cùng của chai nước hoa Boss này là những mùi hương gỗ mang phong cách nam tính và có độ tỏa mùi cao nhờ vào xạ hương.