Chai chiết nước hoa 10ml thủy tinh cao cấp giá rẻ nhất

Chai chiết nước hoa 10ml thủy tinh cao cấp giá rẻ nhất

Chai chiết nước hoa 10ml sang trọng được làm từ thủy tinh sang trong, sẽ giúp giữ được chất lượng nước hoa bền mùi, không biến chất, không bay. Với kiểu dáng trụ tròn và trụ vuông thon gọn, thanh thoát, chai chiết nước hoa mini thường dùng để chiết nước hoa du lịch, nước hoa hồng, tinh chất.

Chai chiết nước hoa 10ml bằng thủy tinh

Chai chiết nước hoa 10ml thủy tinh cao cấp giá rẻ nhất

Chai chiết nước hoa 10ml thân tròn, nắp vàng bạc đen

Thông tin sản phẩm:

  • Dung tích: 10ml
  • Chất liệu: Thân chai thủy tinh, vòi xịt và nắp vặn làm bằng nhôm loại 1
  • Màu sắc: Thân chai trong suốt, nắp và đầu xịt 3 màu vàng/bạc/đen
  • Hình dáng: Thân trụ tròn và trụ vuông

Kích thước:

– Trụ tròn: dài 10,2 cm, rộng 1,5cm

– Trụ vuông: dài 9,6 cm, rộng 1,5 cm

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Chai chiết nước hoa 10ml có thân làm từ 100% thủy tinh chất lượng cao, trong vắt, bề ngoài bóng loáng, không phản ứng với dung dịch chứa trong chai. Vòi xịt được làm từ nhôm sáng đẹp, không bị rỉ sét, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, đầu xịt phun sương phun tia đều, không bị đọng lại thành giọt, giúp phủ được làn sương mịn đều lên da của bạn mà vẫn tiết kiệm được tối đa lượng nước hoa xịt ra. Nắp chai chiết nước hoa mini làm bằng nhôm sáng bóng có ba màu cho khách hàng lựa chọn thể hiện vẻ đẹp sang trọng cho người dùng.

Chai chiết nước hoa 10ml thủy tinh cao cấp giá rẻ nhất
Chai nước hoa chiết mini 10ml

Vỏ chai nước hoa chiết cao cấp thủy tinh có hình dáng trụ tròn và trụ vuông, dài thanh thoát, giúp cho vẻ ngoài của chai chiết thêm phần lịch lãm, tinh tế. Đặc biệt, dung tích 10ml, nhỏ gọn, giúp bạn có thể chiết nhiều loại nước hoa mang theo bên mình khi cần sử dụng.

Về chất lượng, mẫu chai lọ chiết nước hoa mini này được thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, có độ hoàn thiện tốt, không rò rỉ, không bị bay hơi khi dùng trong thời gian dài, thuận tiện đem trong túi xách, đi làm, đi chơi, đi du lịch,…

Công dụng: Dùng chủ yếu để chiết nước hoa, dầu thơm, tinh dầu, nước hoa hồng,.…

Cách chiết nước hoa

Để chiết nước hoa ra lọ chiết, bạn cần chuẩn bị đồ chiết nước hoa gồm ống chiết nước hoa (có thể là ống xilanh), vòi chiết nước hoa, ống chiết nước hoa và chai chiết nước hoa 10ml. Sau đó bạn sẽ tiến hành sang chiết nước hoa.

>>> Có thể bạn quan tâm: