Thương hiệu Jaguar đến từ Anh, vào năm 1988, hãng Jaguar đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên dành cho nam mang tên Jaguar for Men. Và có lẽ bộ sưu tập làm nên tên tuổi của những chai nước hoa Jaguar chính là dòng dầu thơm Jaguar Classic. Cùng tìm hiểu xem mùi hương nào thơm nhất ngay dưới đây nhé.

1. Nước hoa Jaguar Classic Black

Nếu phải lựa chọn ra cái tên xuất sắc nhất trong bộ sưu tập Classic của hãng Jaguar thì chắc hẳn rằng rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên nước hoa Jaguar Classic Black.

Chai nước hoa dành cho nam Jaguar Classic Black được thiết kế mùi hương bởi nhà pha chế đầy tài năng Dominique Preyssac. Vượt qua hàng ngàn đối thủ trong nhiều vòng chọn lựa, chai nước hoa này đã chính thức được phát hành ra thị trường quốc tế lần đầu vào năm 2009.

Dòng nước hoa Jaguar mùi hương nào thơm nhất

Điểm nhấn là nhiều người yêu quý và say đắm sản phẩm này chính là một phong cách quyến rũ, cuốn hút và đầy mạnh mẽ dành cho phái mạnh. Những nốt hương dương xỉ phương Đông đem lại một cảm giác vô cùng nồng nàn, ấm áp và đầy ắp sự bí ẩn cần chúng ta đi khám phá. Nhờ đó mà Jaguar Classic Black thể hiện một sự thu hút đến tận cùng cho bất kỳ ai sở hữu nó.

2. Nước hoa Jaguar Classic Blue nam

Sản phẩm tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này chính là chai nước hoa nam Jaguar Classic Blue. Thật ra tên chuẩn xác của chai nước hoa này đơn giản chỉ là Jaguar Classic, tuy nhiên vì gam màu xanh dương của phần chất lỏng bên trong đem lại một cảm giác quá ấn tượng về thị giác mà người ta thường gọi nó là Jaguar Classic Blue.

Dòng nước hoa Jaguar mùi hương nào thơm nhất

Có thể coi Jaguar Classic Blue chính là sản phẩm khởi đầu cho sự thành công rực rỡ của bộ sưu tập Classic sau này. Được cho ra mắt vào năm 2002, Jaguar Classic Blue đã trở nên quá xuất sắc và hoàn hảo trong mắt công chúng bởi phong cách mùi thơm đầy sự tự tin và tươi mát của mình. Chính vì vậy mà thương hiệu Jaguar mới tiếp tục cho ra mắt những thành viên kế thừa tiếp theo thuộc dòng Classic này.

Vẻ ngoài của chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ một chiếc chai đựng rượu tiêu chuẩn vô cùng sang trọng của phương Tây. Với nguyên liệu được làm từ loại thủy tinh trong suốt làm lộ rõ phần nước hoa bên trong, Jaguar Classic Blue đã thể hiện ra sự đẳng cấp và sang trọng của mình ngay từ thiết kế bên ngoài.

3. Nước hoa Jaguar Classic Gold

Chai nước hoa Jaguar Classic Gold là một trong 2 sản phẩm thuộc bộ sưu tập Classic được cho ra mắt gần đây nhất vào năm 2013. Mang trách nhiệm tiếp nối được những sự thành công và nổi tiếng của dòng nước hoa nam Classic, Jaguar Classic Gold đã không làm cho bất kỳ ai phải thất vọng với phong cách thiết kế cũng như mùi thơm cực kỳ sang trọng và nổi bật của mình.

Dòng nước hoa Jaguar mùi hương nào thơm nhất

Chai nước hoa nam Jaguar Classic Gold vẫn được giữ nguyên thiết kế vô cùng đặc trưng của dòng Classic. Điểm làm nên sự khác biệt của sản phẩm này chính là màu vàng kim được bao phủ lên toàn thân chai nước hoa, đem đến cho người xem một cảm giác vô cùng sang trọng và quyền quý theo phong cách hoàng gia.

Ta sẽ cảm nhận thấy ở lớp hương đầu của chai nước hoa này là một sự ngọt ngào thoang thoảng nhờ mùi của quả táo xanh, quả chanh xanh và cam Bergamot. Tiếp đó là nốt hương giữa bộc lộ ra một vẻ ấm áp lạ thường gồm mùi hoa cam và gỗ tếch. Sau cùng là lớp hương cuối chủ đạo vô cùng nồng nàn, ấm áp và đầy sự nam tính với cây hoắc hương, hương Vani cùng xạ hương.