Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng

Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng

Nước hoa Charme có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn sử dụng nước hoa Charme. Để biết loại nước hoa của Việt Nam này có thật sự tốt hay không, chúng ta cùng đi đánh giá chi tiết sản phẩm nhé.

Trước khi đánh giá nước hoa Charme có tốt không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật kỹ dòng nước hoa Charme:

Nước hoa Charme có tốt không?

1, Phong cách và thiết kế

Cũng như các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nước hoa Charme sở hữu nhiều thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, giúp khách hàng tự tin mang theo khắp nơi.

Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng
Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng

Về tông mùi, Charme cũng đã sở hữu 10 loại cho nam và 16 loại cho nữ. Trải dài từ dịu nhẹ cho đến mạnh mẽ, nồng cháy.

Đừng lo lắng về các tông mùi của Charme, đó toàn là những tông mùi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn sành nước hoa thì chắc chắn sẽ nhận ra các mùi này.

2, Chất lượng nước hoa Charme

Thật sự lần đầu sử dụng Charme mình rất ấn tượng, mình cũng là người hay dùng nước hoa xách tay từ Mỹ và thấy chất lượng cũng tương đương nhau, mình đã có dịp trải nghiệm CoCo Chanel và Charme Ori Mademoiselle.

Các tầng hương của nước hoa Charme Nam và Nữ cũng rất rõ ràng, chứ không nồng nặc mùi cồn như các loại kém chất lượng. Nước hoa thơm đến tận giọt cuối cùng trong chai.

Còn về độ lưu hương thì sao? Đây là một trong những điều khiến Charme tự tin nhất khi đưa sản phẩm ra thị trường. Cam kết lưu hương dưới 2 tiếng hoàn tiền 100%.

3, Về giá nước hoa Charme

Mình tin chắc đây là yếu tố hàng đầu khiến nhiều bạn muốn thử Charme, giống như mình. Đây cũng là định hướng phát triển của Charme, sản xuất sản phẩm chất lượng với giá phù hợp cho người Việt.

Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng
Nước hoa Charme có tốt không? Qua góc nhìn của người dùng

Tuy nhiên, nhiều bạn cho rằng nước hoa Charme giống mùi nào đó trên thế giới nhưng giá rẻ hơn, vậy làm sao đảm bảo chất lượng. Mình có tìm hiểu như sau:

Nguyên liệu: đây là thứ mắc nhất trong sản phẩm của Charme, được biết thì nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, chiết xuất tinh dầu và đóng gói tại Việt Nam theo dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ Châu Âu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nguyên liệu thô nên rẻ hơn rất nhiều so với tinh dầu nước hoa thành phẩm tại nước ngoài.

Nhân công: sử dụng nhân công trong nước giúp cho giá thành sản phẩm được tối ưu hơn rất nhiều, đây thực sự là thế mạnh của Charme so với các thương hiệu nhập. Tuy nhiên, Charme vẫn đầu tư để được hợp tác với các nhà điều chế nước hoa nổi tiếng để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

4, Thành tựu đạt được của Charme

Charme cũng đã đạt được một số giải thưởng như:

  • 2016: TOP 30 nước hoa Charme đạt được sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng năm 2016 bởi Liên minh phát triển khoa học Việt Nam.
  • 2017: Được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Singapore bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam,
  • 2018: Top 10 thương hiệu – thương hiệu đáng tin cậy
  • 2019: Được trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc ASEAN tại Thái Lan

Vậy nước hoa Charme có tốt không? Mình dùng Charme, thấy tốt và muốn mang sản phẩm chất lượng đến với cộng đồng. Nước hoa Charme có mùi hương đẳng cấp không thua gì các thương hiệu lớn trên thế giới, có độ lưu hương lâu và đặc biệt, mức giá của Charme khiến khách hàng dễ dàng có thể sở hữu được.

>>> Bài viết liên quan: