Nước hoa bây giờ là sản phẩm được khá đông người biết đến nhưng không phải ai cũng đủ tiền để sở hữu một chai nước hoa cao cấp. Chính vì vậy , sản phẩm nước hoa chiết là sản phẩm tuyệt vời cho bạn. Vậy nước hoa chiết là gì? Chiết nước hoa bằng cách nào thì tốt nhất.

1.Nước hoa chiết là gì ?

Nước hoa chiết là nước hoa được sang chiết từ những lọ nước hoa full 100ml hoặc 50ml. Tùy vào yêu cầu của bạn muốn sang chiết bao nhiêu ví dụ như 10ml, 20ml, 30ml,… người bán sẽ sang chiết cho bạn bấy nhiêu

Vậy nên rất tiện lợi cho cả người mua và người bán, đối với những loại nước hoa độc thường hay gọi là dòng niche là những dòng nước hoa có giá thành khá cao trên thị trường bạn có lòng có thể mua được chai full hoặc nếu có thể mua được thì với giá thành rất cao. Vì thế nước hoa chiết là giải pháp tiết kiệm cho sở thích xa xỉ của bạn.

Nước hoa chiết đảm bảo chất lượng
Nước hoa chiết đảm bảo chất lượng

2. Chiết nước hoa bằng cách nào tốt nhất 

Các bạn hoàn toàn có thể tự chiết nước hoa ra chai nhỏ để tiện hơn cho việc sử dụng. Đó cũng là một trong những mẹo hữu ích giúp cho bạn muốn bảo quản tốt hơn. Nhất là đối với những người có sở thích sử dụng nhiều loại nước hoa trong một ngày nên luôn muốn mang chúng theo bên người mà lại không mua được chai nhỏ.

Cách Chiết nước hoa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một chút tỉ mỉ trong khâu chiết là đã có được một chai nhỏ xinh loại nước hoa mình yêu thích, không phải mang theo một lúc nhiều chai lớn nữa.

Chiết nước hoa bằng cách nào tốt nhất 
Chiết nước hoa bằng cách nào tốt nhất

Sau đây là cách sang chiết nước hoa đơn giản nhất

Các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau : Kéo, băng keo trong, giấy, bút và 1 chai nước hoa lớn cũng như chai nhỏ 10 – 20ml để chiết.

Sau đó các bước để các bạn có thể chiết nước hoa như sau :

  • Đầu tiên, bạn kiểm tra cẩn thận phần vòi xịt của chai nước hoa lớn và phần miệng chai nhỏ, xem chúng có phù hợp với nhau không.
  • Tháo vòi xịt của chai nhỏ ra và kê miệng chai nhỏ lại gần vòi xịt của chai lớn. Bạn xịt thử vài lần, chú ý cẩn thận không để nước hoa loang chảy ra ngoài gây lãng phí.
  • Sau khi đã chắc chắn nước hoa không bị chảy ra, bạn xịt đều tay cho đến lúc đạt đủ lượng nước hoa cần thiết trong chai nhỏ

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra chiết nước hoa bằng cách nào thì tốt nhất và đơn giản . Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0986.893.963 để được giải đáp.