Nước hoa Estee Lauder là sản phẩm nước hoa nữ thích hợp với độ tuổi trên 25. Đây là dòng nước hoa thuộc nhóm Oriental Floral, tức hương hoa cỏ phương đông của nhà Estee Lauder. Các tầng hương của sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với mùi đặc trưng của hoa huệ trắng và hoa sơn.

Thiết kế bao bì nước hoa Estee Lauder

Các dòng nước hoa Estee Lauder luôn được thiết kế với đường cong mềm mại, uyển chuyển rất tinh tế và thanh lịch. Với Modern Muse có tông màu chủ đạo của sản phẩm là màu vàng óng sang trọng và thời thượng, sản phẩm có cấu tạo thành phần vòi phun độc đáo và tiện lợi.

Nước hoa Estee Lauder khơi nguồn cảm hứng cho nữ 25 tuổi
Nước hoa Estee Lauder khơi nguồn cảm hứng cho nữ

Tất cả đã lột tả được sự năng động, tự tin trong đời sống của những người phụ nữ xinh đẹp hiện đại, luôn biết đề cao bản thân và khẳng định cá tính của mình.

Hương thơm

Chủ đề của hương nước hoa nữ Modern Muse được xây dựng dựa trên các hương gỗ mát lạnh để tạo nên sự mãnh mẽ; quýt hồng, các loài hoa trắng lớn (hoa huệ, hoa loa kèn và các chủng loại của hoa nhài) để tạo nên sự nữ tính và các hiệu ứng xếp chồng lên nhau, mang lại chiều sâu cho hương thơm.

Mục đích của hương thơm là kết hợp hai tính chất trên với một cách tiếp cận đầy cảm hứng. Khi hương thơm mở ra, hương quýt hồng hòa huyện với các hương hoa nhài Sambac, hoa nhài Trung Quốc, loa kèn, huệ, kim ngân, cùng với các cánh hoa đọng sương.

nước hoa Estee Lauder
Nước hoa Estee Lauder có nhiều mùi hương khác nhau

Các hương gỗ kết hợp với các loài hoắc hương khác nhau, vani đến từ Madagascar, gỗ hổ phách và xạ hương thoang thoảng. Hỗn hợp nước hoa này đã thể hiện thành công một cách song song giữa hai yếu tố mạnh mẽ và nữ tính.

Sản phẩm như dành riêng cho các nàng thơ đương đại với khả năng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người: Hiện đại, độc lập tự tin mà vẫn đầy nữ tính, mềm mại và quyến rũ. Đó chính là sự kết hợp hương thơm quyến rũ từ những bông hoa nhài ngọt ngào, mong manh, hoà quyện cùng hương hổ phách mãnh liệt, tạo nên một chất ‘riêng’, ko lẫn vào đâu được của nước hoa Modern Muse.

Mùi hương đặc trưng

– Hương đầu: quả quýt hồng.

– Hương giữa: hoa huệ, hoa lily, cánh hoa, hoa kim ngân, hoa nhài Sambac, hoa nhài Trung Quốc.

– Hương cuối: hoắc hương, lá hoắc hương, hổ phách, xạ hương, vani Madagascar, gỗ.

Hương nước hoa thơm thích hợp cho cả ban ngày, ban đêm, khí hậu của mùa xuân và thu. Thật lý tưởng cho các quý cô sử dụng trong các cuộc hẹn hò để thêm phần lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Nước hoa Tommy Girl – Thiết kế tinh tế chinh phục mọi phái đẹp

>> TOP 3 chai nước hoa Roja có mùi thơm quyến rũ nhất