Ngoài cung cấp phụ kiện thể thao, Adidas còn được biết đến với những chai nước hoa nam cao cấp với nhiều phiên bản khác nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay 3 chai nước hoa Adidas dành cho nam được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua nhé.

1, Nước hoa Adidas Victory League

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2006, nước hoa Adidas Victory League nhanh chóng được tìm kiếm bởi các phái mạnh. Sản phẩm có mùi hương đặc biệt lấy từ ý tưởng tinh thần đồng đội trên sân cỏ. Victory League thuộc nhóm hương gỗ phương đông sẽ mang lại cho bạn và những người xung quanh cảm giác dễ chịu.

Nước hoa Adidas Victory League
Nước hoa Adidas Victory League

Với sự kết hợp của các hương thơm từ quế, hoa oải hương, xạ hương, vani, húng quế, lê, tuyết trùng và cam bergamot, Victory League đem lại sự nồng nồng ấm tươi mát vô cùng cuốn hút. Có độ lưu hương lâu phù hợp với các ngày các mùa Xuân, Thu, Đông, nước hoa Adidas Victory League sẽ là một món phụ kiện không thể nào thiếu với nam giới, đặc biệt là các bạn nam đam mê các hoạt động thể thao.

2, Nước hoa Adidas Ice Dive

Ra mắt lần đầu vào năm 2001, dòng nước hoa này đã thực sự lưu dấu ấn theo từng bước chân người sành điệu. Chỉ cần nghe đến từ “Ice” trong tên là đã cảm thấy được sự mát mẻ rồi đúng không nào? Adidas Ice Dive chính là dòng nước hoa nam có mùi mát mẻ nhất trong chín người anh em của nó.

Nước hoa Adidas Ice Dive
Nước hoa Adidas Ice Dive

Được chiết xuất từ những nguyên liệu đặc trưng như cam quýt, bạc hà, hổ phách, Adidas Ice Dive mang lại hương thơm mát mẻ cộng chút cay nồng ngọt ngào đầy mạnh mẽ và cuốn hút. Với hương thơm trẻ trung tươi mát , Ice Dive rất thích hợp để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như dạo phố hay công sở hàng ngày. Nước hoa có độ lưu hương khá ổn định từ 6h- 8h rất phù hợp với mọi người đặc biệt là các bạn nam trẻ trung.

3, Nước hoa Adidas TeamFive

Một trong những dòng nước hoa của Adidas rất được ưa chuộng trong giới trẻ. Adidas TeamFive đem lại một phong cách thể thao năng động và đầy cuốn hút. Là một phiên bản đặc biệt được giới thiệu vào năm 2013, Adidas TeamFive lấy cảm hứng từ các thành viên trong một nhóm mini bóng đá gồm 5 người chơi. Giống như tinh thần trong bóng đá, nước hoa Adidas đem lại sự mạnh mẽ, tự tin cho người sử dụng.

Nước hoa Adidas TeamFive
Nước hoa Adidas TeamFive

Có thế thấy rằng nước hoa Adidas TeamFive giống như nhiều loại nước hoa chiết cho nam khác có mùi hương ấn tượng.Với hương đầu là sự kết hợp giữa cây húng quế , quả táo xanh và quả chanh vàng, hương giữa là sự hoà quyện của bạc hà , xô thơm , cây thông và cây oải hương. Cuối cùng là hổ phách cùng an tức hương mang lại cảm giác mát mẻ khi sử dụng.

Dòng nước hoa Adidas TeamFive sẽ rất ấn tượng nếu sử dụng nó đến những nơi đông người nhộn nhịp sẽ làm toát lên sự mạnh mẽ và cá tính của người sử dụng bởi độ lưu hương lâu và xa trên dòng sản phẩm.