Nước hoa Narciso với thiết kế bằng chai thủy tinh trong suốt sang trọng, có mùi thơm quyến rũ. Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong những buổi tiệc cuối năm. Hoặc là tham dự những sự kiện đông người nào đó.

Bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa nào cho mình để trở nên cuốn hút và nổi bật hơn? Hãy sử dụng loại nước hoa Narciso. Loại nước hoa này có hương thơm mới mẻ, cuốn hút sẽ làm cho bạn không hề thất vọng. Hãy tham khảo ngay một số hương quyến rũ của dòng nước hoa Narciso nhé:

1, Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez For Her LAbsolu 50ml EDP

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her L’Absolu được cho ra mắt vào năm 2015. Đây là dòng nước hoa I Profumi Del Marmo thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi.

TOP 5 mùi nước hoa Narciso Quyến rũ dành cho Phái Đẹp

Narciso Rodriguez For Her L’Absolu có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Narciso Rodriguez For Her L’Absolu phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Xạ hương và Hoa huệ trắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2, Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez Poudree Màu Hồng Nhạt, 4ml

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum được mở đầu một cách khá nhẹ nhàng và dễ chịu với một thoáng hương đào đầy tươi mát kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ, sau đó là chút xạ hương nhẹ nhàng hòa quyện vào bên lớp hoa hồng.

TOP 5 mùi nước hoa Narciso Quyến rũ dành cho Phái Đẹp

Sau đó là mùi đào dần biến mất nhường chỗ cho các mùi hương hoa hồng dễ chịu nhưng dường như vẫn chưa đủ, vẫn còn thiếu thứ gì đó để lấp đầy, một mùi giống như hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo nên cảm giác giống như mùi cây cỏ tươi mới và đậm đà, đủ chiều sâu và dần trở nên tuyệt vời.

3, Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDPNarciso Rodriguez Pure Musc For Her EDP, 100ml

Nước hoa Narciso Rodriguez Pure Musc For Her EDP ra mắt vào năm 2019 là dòng nước hoa mới nhất của thương hiệu nổi tiếng thế giới Narciso Rodriguez. Với thành phần hương chính là mùi xạ hương và hoa, mùi hương này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết của người mẫu Julia Bergshoeff.

TOP 5 mùi nước hoa Narciso Quyến rũ dành cho Phái Đẹp

Với nốt hương chính là mùi xạ hương mãnh liệt, sản phẩm khuấy động hương sắc mùa hè bằng những nốt hương trầm ấm áp pha trộn với hương hổ phách, hoa hồng, hương gỗ cashmeran thanh lịch và nồng cháy chắc chắn sẽ “đốn gục” trái tim bất cứ cô nàng nào thử qua.

4, Nước Hoa Narciso Rodriguez Narciso Rouge Màu Đỏ, 90ml

Narciso Rodriguez Narciso Rouge được công bố là một loại nước hoa thơm nhất với quyến rũ, bí ẩn, khiêu khích và đầy nhiệt huyết, thể hiện sự đam mê và bí ẩn.

TOP 5 mùi nước hoa Narciso Quyến rũ dành cho Phái Đẹp

Xạ hương đặc trưng của nước hoa Narciso Rodriguez được kết hợp với hoa hồng Bulgari ấm áp. Cảm giác bốc lửa của chế phẩm được tôn tạo với màu hổ phách bao gồm cỏ vetiver cũng như gỗ tuyết tùng trắng và đen không chỉ gợi cảm, nó khơi dậy niềm đam mê.

5, Nước Hoa Nữ Narciso Rodriguez Poudree Màu Be, 90ml

Nước Hoa Narciso Rodriguez Poudree được giới thiệu vào năm 2016 là sự kế thừa tiếp theo của Narciso Rodriguez For Her (2014) và Narciso Rodriguez Eau de Parfum (2014) và gần đây nhất là Narciso Rodriguez Eau de Toilette (2015).

TOP 5 mùi nước hoa Narciso Quyến rũ dành cho Phái Đẹp

Narciso Rodriguez Poudree được kết hợp tinh tế hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn tạo ra hương thơm thật sự nữ tính và trưởng thành. Hoa hồng Bulgari, hoa nhài, hoa cam xuất hiện ở hương đầu, thống trị mùi hương nơi hương giữa là xạ hương, hương cuối kết thúc cùng cỏ vetiver, tuyết tùng trắng, coumarin, hoắc hương tạo nên mùi hương tinh tế.

>> Tham khảo thêm bài viết: