Những mẫu nước hoa bỏ túi mini đem đến sự tiện lợi và tiện dụng khi bạn đi đâu đó. Vậy bạn đã biết cách sử dụng nước hoa bỏ túi sao cho tiết kiệm và hiệu quả chưa? Cùng khám phá ngay cách dùng nước hoa mini vừa hiệu quả lại lưu hương lâu ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụng nước hoa bỏ túi hiệu quả

Về cách sử dụng nước hoa bỏ túi mini có vòi xịt thì bạn có thể sử dụng như một chai nước hoa thông thường, tuy nhiên vì chai nước hoa bỏ túi có dung tích nhỏ bạn cần để ý đặc biệt đến những điểm dưới đây nhé.

1. Xịt Vừa Đủ

Thông thường, nước hoa chiết mini có dung tích khá nhỏ nên khi sử dụng bạn cần chú ý đến liều lượng cho mỗi lần khi xịt. Cách tốt nhất đó là nên để cách tay tầm khoảng 5 cm và bấm xịt nhẹ nhàng vào vị trí điểm mạch như cổ tay, sau gáy…Chỉ với lượng nhỏ những mùi hương sẽ lưu giữ lâu hơn.

Cách sử dụng nước hoa bỏ túi hiệu quả mà bạn chưa biết
Cách sử dụng nước hoa bỏ túi hiệu quả mà bạn chưa biết

2. Xịt Điểm Mạch

Rõ ràng, việc lựa chọn điểm xịt phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng nước hoa trong khi sử dụng mà vẫn đáp ứng dược việc lưu giữ, tỏa hương thơm ngát. Những điểm khuyến khích bạn sử dụng đó là cổ tay, gáy, sau tai, ngực, đầu gối…

3. Dưỡng Ẩm Da

Một chú ý nho nhỏ về cách sử dụng nước hoa bỏ túi đúng cách đó là bạn nên chú ý dưỡng ẩm, làm ẩm làn da của mình trước khi dùng để lưu giữ mùi hương nước hoa được lâu hơn. Tốt nhất là nên dùng kem dưỡng ẩm có mùi tương tự nước hoa hoặc không có mùi để tránh việc trộn lẫn mùi hương, mất mùi hoặc bay mùi hương nhé.

Một số lợi ích khi sử dụng nước hoa bỏ túi

Trên thực tế, nước hoa mini/ sample là sản phẩm nước hoa bỏ túi với rất nhiều những lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên sẽ có 3 lợi ích thiết thực nhất được nhắc đến dưới đây:

1. Phù Hợp Với Các Loại Túi Xách, Ví Cầm Tay

Đối với bất kỳ cô nàng nào cũng vậy, túi xách và ví cầm tay chắc hẳn là một phụ kiện thời trang và một vật “bất ly thân” mỗi khi ra ngoài. Ngoài việc tăng thêm tính thời trang cho “outfit” thì chúng còn hỗ trợ cất giữ những món đồ thiết yếu, mà trong đó chắc hẳn không thể thiếu nước hoa cho cả ngày hoạt động, làm việc đúng không nào.

Cách sử dụng nước hoa bỏ túi hiệu quả mà bạn chưa biết
Cách sử dụng nước hoa bỏ túi hiệu quả mà bạn chưa biết

Có một sự thật là hầu như không bạn gái nào muốn mang một lọ nước hoa với dung tích lớn từ 50 ml – 100ml và bỏ vào chiếc túi xách nhỏ bé nhỏ của mình cả. Điều này sẽ chiếm một phần lớn diện tích bên trong và hiển nhiên là sẽ không cần thiết, khá bất tiện.

Chính vì thế việc lựa chọn một lọ nước hoa mini để “bỏ túi” với dung tích nhỏ sẽ không chiếm quá nhiều khoảng trống mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nhanh chóng, đơn giản.

>>> Xem thêm: sử dụng nước hoa hồng khi nào

2. Không Thể Thiếu Khi Đi Công Tác, Du Lịch

Với những chuyến công tác xa hay du lịch ngắn ngày thì việc sử dụng một lọ nước hoa bỏ túi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn so với để một chai nước hoa full size.

Một ưu điểm nữa là bạn hoàn toàn có thể mang theo nhiều mùi hương nước hoa khác nhau với mẫu mini, dòng nước hoa bỏ túi bởi chúng rất nhỏ gọn, không hề chiếm diện tích.

3. Nước Hoa Bỏ Túi Là Giải Pháp Tuyệt Vời Giúp Tiết Kiệm

Đây là một trong những lợi ích thiết thực nhất mà các dòng nước hoa mini dòng bó túi mang lại cho người sử dụng. Hầu như giá thành của các loại này thường không cao vì lượng dung tích nhất nhỏ, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng vẫn đảm bảo được nước hoa auth, có điều kiện để sở hữu thêm nhiều mùi hương hơn theo sở thích mà không quá lo lắng đến yếu tố tài chính.

Trên đây là thông tin về cách sử dụng nước hoa bỏ túi làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ không còn phải đắn đo khi đang thắc mắc về vấn đề không biết mình có phù hợp để sử dụng hay không hoặc là mỗi lần đi du lịch xa.