Nước hoa Valentino là một nước hoa cao cấp được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang người Ý nổi tiếng Valentino Garavani. Valentino đem lại sự hòa quyện đơn giản nhưng khá độc đáo. Nét đặc trưng đó được thể hiện từ 4 mùi hương Valentino cơ bản.

Lịch sử hình thành thương hiệu nước hoa Valentino

Thương hiệu Valentino được xem là hiện thân của tinh hoa thời trang cao cấp nước Ý. Vanlentino trở thành thương hiệu yêu thích của những người giàu có và nổi tiếng, ngày nay thương hiệu Valentino có mặt trên 70 quốc gia.

Nước hoa mang thương hiệu Valentino cũng đã được giới thiệu trong một vài năm. Lần đầu tiên là hợp tác với hãng Procter and Gamble và vào năm 2010 hợp tác cùng hãng Puig

Những điều cần biết về nước hoa Valentino  chính hãng đầy mê hoặc
Những điều cần biết về nước hoa Valentino chính hãng đầy mê hoặc

Hãng nước hoa Valentino hiện có khoảng 24 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1978 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2015. Hãng Valentino hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Ilias Ermenidis, Francoise Caron, Alberto Morillas, Givaudan, Antoine Lie, Cecile Matton, Olivier Polge, IFF, Edouard Flechier, Daniela (Roche) Andrier, Harry Fremont, Olivier Cresp, Daphne Bugey, Fabrice Pellegrin, Oliver Cresp and Hamid Merati-Kashani

Tìm hiểu 4 mùi hương nước hoa Valentino

  • Nước hoa nữ Valentino Donna

Được cho ra mắt thị trường vào năm 2014, hương nước hoa EDP Valentino Donna là một điểm nhấn đơn giản với cá tính hương phấn dịu dàng.

Tầng hương đầu tiên của nước hoa Valentino Donna là sự thanh khiết của hương cam bergamot dịu mát, tiếp nối đó là nét dịu dàng của hương hoa đến từ hoa hồng Bulgari và hoa diên vĩ (Iris).

  • Nước hoa Valentino Valentina

Ấm áp và nhẹ nhàng, mùi hương của Valentina đem lại ấn tượng thật thanh khiết ngay từ những giây phút ban đầu.

Những điều cần biết về nước hoa Valentino  chính hãng đầy mê hoặc
Những điều cần biết về nước hoa Valentino chính hãng đầy mê hoặc

Khởi đầu bằng hương cam bergamot cùng nấm truýp, Valentina Valentino lan tỏa hương thơm tươi mát đầy sức sống để tiếp đó lắng dịu xuống tầng hương lãng mạn, tinh tế của hoa nhài, hoa cam châu Phi và hoa huệ, điểm xuyến một chút hương dâu ngòn ngọt. Cuối cùng, ấm áp và huyền bí, Valentina đọng lại hương gỗ thông, hổ phách kết hợp hài hòa cùng vanilla để tạo nên vẻ đẹp của người con gái nữ tính.

  • Nước hoa nữ Valentino Valentina Assoluto

Là một chai nước hoa sở hữu thiết kế kiều diễm của hoa hồng ngay trên thân chai, Valentina Assoluto là hương thơm đậm cá tính với hương thơm của đất trời và thiên nhiên.

Những điều cần biết về nước hoa Valentino  chính hãng đầy mê hoặc

Khởi đầu đầy ngọt ngào cùng cam bergamot, đào và nấm truýp, Valentina Assoluto căng tràn sức sống ngay từ “tấm áo” đầu tiên. Cởi bỏ lớp áo ban đầu, Valentina Assoluto sẽ khiến bạn đắm mình vào sự ấm áp của hương vanilla, hoa nhài và hoa huệ. Cuối cùng, hương gỗ sồi và gỗ tuyết tùng kết hợp cùng hoắc hương tạo nên hương thơm đến từ thiên nhiên đất trời đầy tinh tế, trầm mặc tạo nên vẻ kiêu sa cho người con gái đầy quý phái.

  • Nước hoa nam Valentino Uomo

Là thành viên nước hoa nam Valentino duy nhất lọt vào danh sách này, Valentino Uomo là lựa chọn hàng đầu của thế giới nước hoa nam với cá tính đàn ông mạnh mẽ đầy lôi cuốn.

Với tầng hương đầu tiên đầy mới lạ với sự kết hợp giữa cam bergamot và cây hải đào. Nước hoa Valentino Uomo tạo nên sức lôi cuốn ngay khi xuống tầng hương thứ hai với mùi hương đăng đắng đầy mê hoặc từ hạt cà phê rang và sô cô la kết hợp cùng hạt dẻ. Cuối cùng, mùi hương của gỗ tuyết tùng và da thuộc sẽ là điểm nhấn cho quý ông mạnh mẽ lịch lãm ấy.

>> Tham khảo thêm bài viết: