Với những người thích thương hiệu nước hoa Hermes chắc hẳn sẽ biết được mùi hương nào thơm. Tuy nhiên, không phải cũng biết tới dòng nước hoa này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay những thông tin sau đây nhé.

Nước hoa Hermes là của quốc gia nào?

Hermes là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1937 bởi Thierry Hermes. Hermes kinh doanh nhiều mặt hàng cao cấp khác nhau như túi xách, phụ kiện, nước hoa, thời trang,…nhận được sự đón nhận và yêu thích của khách hàng.

Dòng nước hoa Hermes ra mắt năm 1951 mang tên Eau d’Hermes, do nhà sáng chế nước hoa vĩ đại Edmond Roudnitska tạo ra. Mãi đến mười năm sau, Hermes mới tiếp tục cho ra mắt dòng nước hoa cho nữ là Caleche. Điều này cũng giúp cho Hermes trở thành hãng nước hoa danh tiếng trên thị trường. Sau đó, Hermes cũng cho ra đời sản phẩm nước hoa cho nam đầu tiên mang tên Equipage.

Một số loại nước hoa Hermes có mùi thơm hấp dẫn

Nước hoa Hermes 24 Faubourg

Khi được hỏi nước hoa Hermes mùi nào thơm nhất, chắc hẳn mọi tín đồ nước hoa đều nhắc đến Hermes 24 Faubourg. Dòng nước hoa Faubourg ra đời vào năm 1995 dành riêng cho nữ giới.

Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất
Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất

Hermes Faubourg mang đậm mùi hương cây cỏ thiên nhiên Cyprus, với sự kết hợp của những bông hoa trắng, cây irit, vani và long diên hương. Faubourg khiến người dùng lạc lối vào một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên với mùi hương nhẹ nhàng mà thanh khiết của mình.

Nước hoa Hermessence Ambre Narguile

Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất
Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất

Hermessence Ambre Narguile là dòng nước hoa Unisex của Hermes, ra đời năm 2004. Ambre Narguile mang hương thơm ngọt ngào của mật ong kết hợp với những loại trái cây nhiệt đới tươi mới. Chính nhờ hương thơm lôi cuốn và quyến rũ đậm chất phong cách Phương Đông, mà Ambre Narguile được rất nhiều người yêu thích.

Nước hoa Hermes Concentre D’orange Verte

Hermes Concentre D’orange Verte cũng là dòng nước hoa Unisex dành cho cả nam và nữ. Hermes cho ra mắt dòng Concentre D’orange Verte vào năm 2004, với hương thơm của chanh vàng, cam, hổ phách, húng quế và tuyết tùng. Tất cả tạo nên một mùi hương độc đáo, thanh khiết khiến nhiều người mê mẩn.

Nước hoa Hermes Elixir des Merveilles

Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất
Những loại nước hoa Hermes có mùi hương thơm nhất

Elixir des Merveilles được Hermes cho ra mắt thị trường vào năm 2006, dành riêng cho nữ giới. Mùi hương của Elixir des Merveilles là sự kết hợp giữa cây bóng nước peru, hổ phách, đàn hương, tuyết tùng, hoắc hương, hương trầm và một số nguyên liệu khác. Hermes Elixir des Merveilles mang đậm hương thơm đặc trưng của cây dương sỉ đất phương Đông, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Nước hoa Hermes Eau Claire des Merveilles

Hermes Eau Claire des Merveilles là dòng nước hoa mới của Hermes, ra mắt thị trường năm 2010. Hermes Eau Claire des Merveilles được người dùng yêu thích không chỉ bởi vẻ ngoài bí ẩn cuốn hút, mà còn vì mùi hương đặc trưng. Dòng nước hoa này là sự kết hợp tinh tế của gỗ quý, hổ phách, vani, hương phấn, hương thơm của hoa cỏ,…tạo nên mùi hương khó quên.

>> Tham khảo thêm bài viết: