Nhắc tới tên thương hiệu nước hoa Dionel chắc hẳn các chị em sẽ biết ngay tới dòng nước hoa vùng kín Dionel Secret Love. Đây được xem như là “vũ khí bí mật” của chị em để tăng thêm sự quyến rũ. Dòng nước hoa Dionel dành riêng cho “vùng kín” giúp bạn trở nên tự tin hơn và giúp bạn ngăn ngừa những loại vi khuẩn không tốt.

1, Giới thiệu về nước hoa vùng kín Dionel Secret

Có rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình huống bị chồng chê mùi của “cô bé” dù đã vệ sinh cần thận hằng ngày. Hơn nữa vào ngày đèn đỏ khiến chị em mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các chị em sản phẩm Nước hoa Dionel secret dành cho vùng kín chính hãng của Hàn Quốc.

Nước hoa Dionel Secret Love - Vũ khí bí mật của chị em phụ nữ
Nước hoa Dionel Secret Love – Vũ khí bí mật của chị em phụ nữ

Dionel nước hoa vùng kín tốt có mùi hương nồng nàn, quyến rũ, bí ẩn đầy mê hoặc. Sau lớp hương đầu cay nồng đam mê, nàng sẽ tìm thấy chính mình trong dư vị ngan ngát đầy gợi cảm ở nốt hương cuối. Đó là làn hương của tình yêu, của tất cả những gì cuồng nhiệt, cháy bỏng, quyện xoắn, vấn vít không rời.

2, Công dụng của Nước hoa Dionel Secret Love

  • Nước hoa Dionel Secret Love mang lại hương thơm dịu nhẹ cho vùng kín. Làm sạch và loại bỏ mùi gây khó chịu
  • Khử trùng và cân bằng độ PH
  • Dễ dàng sử dụng hơn các sản phẩm làm sạch vùng kín trên thị trường. Sản phẩm đa chức năng, vừa là chất làm sạch vừa là nước hoa với mùi hương quyến rũ.

3, Các loại mùi hương của nước hoa Dionel

  • Secret Love Black Edition:

Nước hoa vùng kín Dionel Secret Love màu đen phiên bản Black là sự kết hợp ngọt ngào của hương hoa cam, lan Nam Phi, cam đào và sự quyến rũ của hoa hồng, hoa nhài và hoa mộc lan.

Nước hoa Dionel Secret Love - Vũ khí bí mật của chị em phụ nữ
Nước hoa Dionel Secret Love – Vũ khí bí mật của chị em phụ nữ

Đây là mùi hương nồng nàn, quyến rũ, bí ẩn đầy mê hoặc. Sau lớp hương đầu cay nồng đam mê, nàng sẽ tìm thấy chính mình trong dư vị ngan ngát đầy gợi cảm ở nốt hương cuối. Đó là làn hương của tình yêu, của tất cả những gì cuồng nhiệt, cháy bỏng, quyện xoắn vấn vít không rời.

  • Secret Love White Edition:

Phiên bản White của Secret Love mang đến hương thơm trong sạch, mịn màng và ngọt ngào của xạ hương trắng cùng sự phảng phất vừa nhẹ nhàng vừa sắc sảo của hương hoa. Là mùi hương của sự tinh khiết, ngọt ngào và tao nhã.

  • Secret Love màu xanh:

Đây là mùi hương của sự tinh khiết, ngọt ngào và tao nhã của hương bạc hà (cực thích hợp cho ngày đèn đỏ nha các nàng).

>>> Bài viết liên quan: Có nên dùng nước hoa vùng kín

Hướng dẫn cách dùng nước hoa vùng kín

– Hằng ngày: Nhỏ 1-2 giọt vào quần lót. Dung dịch sẽ hút đi mùi hướng khó chịu và tỏa ra hương dễ chịu nhanh chóng

– Khi đến kì: Nhỏ 1-2 giọt vào băng vệ sinh, giúp khử mùi khó chịu và cân bằng độ Ph

– Trong ngày hẹn hò: Nhỏ 1~2 giọt lên quần lót, cổ tay, cổ, gáy. Mùi hương của Dionel secret love sẽ tạo cho bạn một bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào

– Khi tắm bồn: nhỏ 3~4 giọt vào nước. Mùi hương dễ chịu của sản phẩm sẽ giúp các bạn thư giãn như ở Spa ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Nước hoa Dionel Secret Love là sản phẩm tạo mùi hương tự nhiên cho “vùng tam giác”, loại bỏ mùi hôi và giúp nữ giới trở nên tự tin, quyến rũ hơn trong những dịp đặc biệt.